Ngô Phước Dinh – Chàng trai hài hước với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

Ngô Phước Dinh muốn mình sẽ là một trong những nốt nhạc sáng nhất, là niềm tự hào của cộng đồng LGBT.

 

Ngô Phước Dinh (sinh năm 2002) có gương mặt sáng, cùng cách nói chuyện hài hước với những clip vui nhộn đã dần chiếm thiện cảm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt, chàng trai đã thổi một năng lượng tích cực đến cộng đồng LGBT bởi nét mộc mạc, giản dị của người miền Tây được anh chàng nhẹ nhàng đưa vào từng video của mình. Vì lẽ đó mà Ngô Phước Dinh đã nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Anh chàng luôn tưới tắn trong công việc hằng ngày

Để đạt được số lượng nhiều người theo dõi như hiện tại, Dinh đã suy nghĩ rất nhiều content hài hước khác nhau. Có những lúc cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì tài khoản tiktok Phuocdinh02 của mình bị bóp tương tác, cạn kiệt ý tưởng hoặc nhận được những bình luận khiếm nhã của một số người. Nhưng 10X vẫn không từ bỏ bởi anh chàng làm tiktok vì muốn giải tỏa căng thẳng, muốn mang niềm vui đến cho mọi người.

Sinh năm 2002, tuổi đời và những trải nghiệm còn non trẻ nhưng Ngô Phước Dinh luôn khiêm tốn, lễ phép và giản dị. Ngoài ra, anh chàng còn có khả năng may vá, nấu ăn ngon không thua kém bất kì cô gái nào.

Ấp ủ nhiều ước mơ và hi vọng cho tương lai là điều mà chàng trai trẻ luôn hướng đến

 

Có thể hiện tại Dinh chưa đạt đến thành công như mong muốn, nhưng anh chàng luôn ý thức được vị trí của mình, luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Ngô Phước Dinh chia sẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thân thiết trên con đường trở thành tiktoker chuyên nghiệp. Bên cạnh kinh doanh online, Dinh còn trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau. Lăn xả và sống hết mình là những gì mà chàng trai sinh năm 2002  hướng tới.

Anh chàng đã không ít lần nhận được những bình luận tiêu cực, nhưng vẫn luôn lạc quan, vui vẻ. Dinh chia sẻ lúc đầu cảm thấy căng thẳng và buồn bởi những bình luận tiêu cực, nhưng thay vì từ bỏ, Dinh học cách thích nghi bằng cách tiếp thu những bình luận tích cực và không để tâm đến những bình luận tiêu cực.

Ngô Phước Dinh với nụ cười tỏa nắng

Điều đáng trân trọng nhất ở Ngô Phước Dinh, là 10X luôn khao khát trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Dinh muốn mình sẽ là một trong những nốt nhạc sáng nhất, là niềm tự hào của cộng đồng LGBT. Bởi lẽ, Dinh ý thức được vẫn còn nhiều người có cái nhìn kỳ thị về LGBT, chỉ cần bản thân mình trở thành một người tốt hơn thì sẽ góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Hi vọng rằng, Dinh sẽ ngày càng thành công hơn nữa để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Chúng ta cùng đón chờ những thành công của Dinh trong tương lai nhé!

 

Thanh Thi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *