Ngôi sao khoai tây: Đình Hiếu bị ngăn cấm yêu Katleen vì quá nghèo

Chỉ vì bản thân quá nghèo, Nhân Kiên (Đình Hiếu) bị bà Tuyết (Hoàng Trinh) đuổi ra khỏi nhà vì dám trèo cao yêu gái nhà giàu Thúy Hạnh (Katleen). Bên cạnh đó, ông Giàu (Anh Tuấn) đem lòng đố kỵ với Mỹ Hà (Phương Dung) vì bản thân không nhiều tài lẻ bằng.

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, sau khi nhận lời cầu hôn từ Nhân Kiên, Thúy Hạnh đã đưa anh về ra mắt gia đình ngay trong đêm nhằm tạo sự bất ngờ. Tuy nhiên, cặp đôi lại nhận sự phản đối kịch liệt của bà Tuyết vì cho rằng anh chàng nhạc sĩ nghèo không môn đăng hộ đối với con gái rượu của mình.

Ngược lại với bà Tuyết, ông Sang (Anh Tuấn) muốn tìm hiểu về cậu người yêu của con gái nên tranh thủ khi bà Tuyết cùng vợ chồng Thúy An (Đàm Phương Linh) về quê viếng đám tang ông đã lén mời Nhân Kiên qua nhà. Trong thời gian tại nhà Thúy Hạnh, Nhân Kiên đã khiến mọi người “trố mắt” vì những hành động kỳ quái và chậm chạp vốn có của mình.

Ngay lúc đó, khi nhà của Thúy An xảy ra sự cố nên bà Tuyết đã về nhà sớm hơn dự kiến, bắt gặp cảnh Nhân Kiên trong nhà liền nổi giận đùng đùng. Dù được ông Sang khuyên nhủ nhưng bà vẫn dùng “bạo lực” đuổi Nhân Kiên ra khỏi nhà trong lúc Thúy Hạnh đi vắng. Cuối cùng, Thúy Hạnh biết chuyện, tỏ vẻ không hài lòng và giận dỗi ra mặt với bà Tuyết vì đã đuổi bạn trai cô.

Ở một diễn biến khác, theo kế hoạch những việc phải làm khi về già của mình, ông Sang có nguyện vọng phải làm một vật dụng gỗ bằng chính đôi tay của mình làm ra. Tuy nhiên, có vẻ kết quả không như ý muốn khi thành phẩm của ông lại bị mọi người trong gia đình cười nhạo vì quá thô sơ, không có tính thẩm mĩ.

Đỉnh điểm là khi Mỹ Hà (Phương Dung) đích thân “ra tay” làm một chiếc ghế thật đẹp, chỉn chu để sử dụng. Bất ngờ với sản phẩm quá đẹp, ngay cả ông Sang cũng công nhận và từ đấy đem lòng “đố kị”. Mỹ Hà trở nên “khó sống” khi ông Sang liên tục “kiếm chuyện” vô cớ để bắt bẻ Mỹ Hà. Kết quả, cả nhà đều tin tưởng khả năng và tay nghề của Mỹ Hà hơn ông Sang. Đến nỗi, ông Giàu (NSƯT Việt Anh) còn giao cho bà sửa chữa đồ dùng trong nhà. Khỏi phải nói, lòng tự ái của ông Sang bị đẩy lên đến đỉnh điểm, không còn cách nào khác để mọi người tin mình, ông Sang liền giành việc của Mỹ Hà để giúp đỡ ông Giàu sửa lại chiếc bàn đã hỏng. Tuy nhiên, kết quả khá “éo le” khi chiếc bàn càng hỏng nặng nề hơn.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Link tập full 54:


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More