Ngôi Sao Khoai Tây: Tiểu Bảo Quốc gọi điện đe dọa Gin Tuấn Kiệt nhằm che giấu vụ tham ô

Ở Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) bị Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) gọi điện đe dạo sẽ phanh phui thân phận thật sự. Bên cạnh đó, Ông Sang (Anh Tuấn) bất ngờ mất tích trên chuyến bay đi công tác tại Đà Nẵng?

Sau khi phát hiện manh mối về vụ việc tham ô là do nhân viên trong công ty cấu kết với người ngoài để phá hoại công ty, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) nghi ngờ Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) chính là “tay trong” của vụ tham nhũng. Anh yêu cầu nhân viên điều tra và thu thập chứng cứ để xử lí tận gốc. Dù bí mật điều tra nhưng Đàm Bang cũng cảm nhận được việc chàng giám đốc đang điều tra mình. Cũng trong tuần này, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và Hoàng Vũ quyết định đi picnic và rủ Khánh Toàn cùng đi chung. Khi cả ba đang vui vẻ thưởng thức không khí thiên nhiên, Đàm Bang cùng đồng bọn quyết định gọi điện cho Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt). Đàm Bang yêu cầu anh phải giúp ông ta xóa hết dữ liệu mà ông ta từng tham ô của công ty để tránh tội. Nếu Hoàng Vũ không làm theo ông ta sẽ phanh phui sự thật anh không phải con của nhà họ Huỳnh và kéo anh xuống theo mình. Đứng trước lời đe dọa của Đàm Bang liệu Hoàng Vũ sẽ phản bội anh trai nghe theo lời kẻ xấu hay không?

Bên cạnh đó, ông Sang (Anh Tuấn) sau khi cố gắng hết sức để có cải thiện điểm số trong mắt vợ cuối bằng cách gợi lại những kỉ niệm ngày xưa, dẫn vợ đi ăn và hẹn hò để ham nóng tình cảm vợ chồng. Cuối cùng số điểm cũng chẳng lên được bao nhiêu thì ông từ bỏ hắn. Đúng lúc đó, ông cũng có chuyến công tác ở Đà Nẵng. Sau khi ông rời đi chưa được bao lâu thì ngay trên ti vi xuất hiện thông tin chiếc máy bay đi Đà Nẵng bất ngờ bị mất tích. Sau khi kiểm tra lại thông tin chuyến bay trùng giờ khởi hành và có tên của ông Sang trong danh sách hành khách. Điều này khiến cả gia đình náo loạn, bà Tuyết (Hoàng Trinh) ngất lịm khi nghe tin, ông Giàu (Việt Anh) thì rối rắm nghĩ đến chuyện làm đám tang cho con trai. Liệu ông Sang có thực sự bị mất tích trên chuyến bay đi Đà Nẵng?

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tuấn anh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More