Ngôi sao “Squid Game” Heo Sung Tae đóng chính cùng Kang Ha Neul trong bộ phim hành động mới

Heo Sung Tae  sẽ tham gia cùng Kang Ha Neul trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC mang tên “Insider”.

 

Ngày 14/1, công ty quản lý của ngôi sao “Squid Game” đã chính thức thông báo, “Heo Sung Tae sẽ đóng vai Yoon Byung Wook trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC.

“Insider” là một bộ phim hành động kể về  kể về một thực tập sinh tư pháp tên là Kim Yo Han. Anh gặp phải khủng hoảng khi bị bí mật điều tra một công tố viên tham nhũng. Kim Yo Han phải vật lộn để cố gắng có được một lá bài thay đổi số phận của mình. Trong khi ở trong tù, anh ta bắt đầu âm mưu trả thù cho sự phản bội mà anh ta đã trải qua. Kang Ha Neul trước đó đã được xác nhận sẽ đóng vai thực tập sinh tư pháp Kim Yo Han.

Lee Yoo Young đã được xác nhận cho vai nữ doanh nhân ngầm Oh Soo Yeon, người đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn cho Kim Yo Han. Cô ấy là một nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc kinh doanh bằng các mối quan hệ trong kinh doanh và tiền bạc. Nhận ra khía cạnh phi thường của Kim Yo Han, cô đề xuất cho anh ta một lời đề nghị để đạt được mục tiêu của mình.

Heo Sung Tae sẽ vào vai công tố viên trưởng Yoon Byung Wook, một nhân vật độc đáo với tính hai mặt đáng ngạc nhiên. Ẩn sâu vẻ ngoài ngây ngô của một con người cô độc, ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào mắt mọi người lại là một Yoon Byung Wook mạnh mẽ, người sẽ bất chấp tất cả vì lợi ích của riêng mình.

Heo Sung Tae  trở nên vô cùng nổi tiếng khi đóng vai “Người chơi 101”- trùm xã hội đen Jang Deok Su trong siêu phẩm Squid Game của Netflix . Sức nóng của siêu phẩm đã đưa Heo Sung Tae trở thành cái tên được khán giả yêu quý, từ diễn viên ít tên tuổi đến ngôi sao có 2,2 triệu người theo dõi.

“Insider” hiện dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Theo Soompi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *