Người đẹp Đỗ Ngọc Hà: Sức hút ở tôi chính là năng lượng và biết yêu bản thân mình

09-09-2022

Đối với nhiều người, những người đẹp nhảy ở các sàn, bar… đều là những người mẫu, DJ nổi tiếng, nhưng có lẽ cũng ít ai biết có những người đẹp dù không được học một cách bài bản về vũ công nhưng họ vẫn có những điệu nhảy đầy sức hút.

Người đẹp Đỗ Ngọc Hà

Khi các người đẹp đến các tụ điểm giải trí như sàn, bar, clup… nhiều người khá tò mò vì những địa điểm này có tính chất khác biệt, toàn trai xinh gái đẹp, môi trường làm việc lại là chốn thiên hạ ăn chơi. 99% mọi người đều suy nghĩ rằng các nghề đó đều mờ ám, thị phi bủa vây, 1% còn lại là suy nghĩ của chính những người trong nghề hoặc là những người thật sự coi nơi đây là nơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cô luôn vui đùa hết mình sau những giờ làm việc căng thẳng

Tiếp xúc với người đẹp – top 10 Hoa hậu áo dài, đồng thời là Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2022 – Đỗ Ngọc Hà sẽ thấy nguồn năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ cô gái này. Ở Đỗ Ngọc Hà mang vẻ đẹp dịu dàng, các đường nét mềm mại, vóc dáng cao ráo, giọng nói cũng nhỏ nhẹ. Tuy nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng ở thương hiệu thời trang riêng mà cô sáng lập mang tên Hà COLUX thì khi bước đến những nơi vui chơi giải trí, Đỗ Ngọc Hà đều muốn chơi hết mình, giải tỏa nguồn năng lượng mà cô ấp ủ trong lòng. Khi cô bước lên sân khấu, cô như một người khác lạ khiến nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh biến hóa đủ loại phong cách khác nhau, từ sexy nóng bỏng đến bí ẩn ngọt ngào.

Vẻ đẹp trong trẻo của Top 10 Hoa hậu áo dài và Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2022

Đỗ Ngọc Hà chia sẻ, ngoài thời gian đi làm, những lúc gặp mặt bạn bè là lúc cô gái trẻ cảm thấy mình được trải nghiệm cuộc sống bình thường nhất, không ồn ào, xô, bồ, không thị phi, không nhạc nhẽo lùng bùng… Chỉ có những thiếu nữ vui vẻ bên tách trà chiều thảnh thơi, ngồi “buôn dưa” đủ thứ trên trời dưới đất. Bạn bè của Đỗ Ngọc Hà cũng đa phần làm kinh doanh riêng như cô nên ai cũng đầy tài năng và có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên Hà cũng như người bạn của Hà luôn cần một khoảng thời gian riêng tư với bạn bè một cách vui vẻ nhất sau khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng.

Đỗ Ngọc Hà cùng những người bạn đầy tài năng và bản lĩnh của mình

Thẳng thắn về việc mình hay lên trên các tụ điểm ăn chơi như bar, sàn, clup… có bị người khác đánh giá, hiểu nhầm là người dễ dãi, làm mất hình ảnh hay không? Người đẹp Đỗ Ngọc Hà chia sẻ: “Không hề có chuyện đó, bởi ở bên ngoài bar thì không ai quản lý, nhưng ở trong này luôn có đội ngũ an ninh. Bất kỳ ai cư xử khiếm nhã, gây sự thì đều được can thiệp hết. Đó cũng là cái mọi người hay hiểu nhầm về những cô gái hay lên các tụ điểm bar, sàn, clup là những cô gái dễ dãi, dễ đụng chạm khi mình nhảy để giải tỏa năng lượng, để vui vẻ và cười đùa cùng bạn bè. Thực tế không hề có chuyện nhạy cảm đó, khi chúng tôi tụ họp để vui chơi, café hay ngồi tán gẫu thì cũng cần những lúc vui vẻ, giải tỏa bớt nguồn năng lượng và tôi luôn chọn những sàn nhẩy để được thể hiện bản thân, được khẳng định “làm hết sức, chơi hết mình của chính Hà COLUX. Và sức hút của Đỗ Ngọc Hà có lẽ chính là nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức hút, sự cầu tiến và hơn hết chính là luôn yêu thương, chiều chuộng bản thân mình”.

Nhóm bạn của cô đều là những người tài năng, có điều kiện về kinh tế, làm chủ cuộc sống của mình

Dứt lời, cô nàng vội vã lên sân khấu và thể hiện khả năng vũ đạo đầy quyến rũ của mình. Có lẽ, với năng lượng và nhiệt huyết của Đỗ Ngọc Hà, rất nhiều người sẽ nghĩ cô gái này khó gần. Nhưng càng tiếp xúc, càng thấy ở Đỗ Ngọc Hà một tấm lòng biết chia sẻ, giúp đỡ người khác. Đặc biệt, cô là một người đầy năng lượng và yêu bản thân mình. Khi Ngọc Hà bước lên sân khấu, cô đã quá quen với tiếng nhạc ầm ĩ, đinh tai nhức óc, người đẹp Đỗ Ngọc Hà như hoà mình vào ánh đèn rực rỡ đủ màu. Trông em thật xinh đẹp, cuốn hút với những động tác nhảy thuần thục, đầy vẻ sexy. Đâu đó dưới sân khấu là tiếng vỗ tay, trầm trồ khen ngợi. Và có cả những lời thì thầm nhận xét về body, nhan sắc của em, ánh nhìn hâm mộ xen lẫn tiếng lanh canh chạm cốc chúc cho một thanh xuân đầy rực rỡ của Đỗ Ngọc Hà mãi tỏa sáng.

Những hình ảnh của người đẹp Đỗ Ngọc Hà:

Vẻ đẹp trong trẻo của Top 10 Hoa hậu áo dài và Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2022

 

Tuấn Nam

Bài viết liên quan