banner

Giải trí

Người đẹp tài năng Thu Thảo nổi bật tại gala Miss Hà Nội

Posted on
6496 Lượt xem
Người đẹp tài năng Thu Thảo nổi bật tại gala Miss Hà Nội
10
Th3

Thu Thảo - chiếm trọn cảm tình của khán giả với sự trẻ trung, tinh thần đầy năng lượng sau khi đạt danh hiệu người đẹp tài năng. 

Thu Thảo hiện đang là sinh viên của trường Đại học Văn Hoá Hà Nội. Với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mà mình yêu thích nên vừa qua, người đẹp tài năng Hoàng Thu Thảo tích cực tham gia sự kiện sau khi tham dự “Hoa khôi nhan sắc trí tuệ 2022”

Hoàng Thu Thảo sinh ngày 4/3/2002 hiện là sinh viên chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Theo chia sẻ từ giảng viên và bạn bè Thảo được đánh giá cao về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngại dấn thân để phát triển bản thân. Bên cạnh tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật Thảo được biết đến là hoa khôi tài năng tại đấu trường nhan sắc hoa khôi nhan sắc trí tuệ 2022.

Sau cuộc thi Thảo tích cực tham dự các sự kiện nổi bật đặc biệt là Miss áo dài 2022 và hoa khôi thủ đô miss Hà Nội 2023. Bên cạnh đó Thu Thảo cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hoá xã hội hoạt động vì cộng đồng  tại trường học và địa phương. Vừa qua người đẹp còn vinh dự được mời tham dự Miss HaNoi 2023 với vai trò khách mời trình diễn BST dạ hội của NTK Đinh Phương Trình mở màn chương trình, khách mời vinh danh giới thiệu và đảm nhận vị trí khách mời trao giải.

Chia sẻ về dự định sắp tới người đẹp Thu Thảo cho biết vẫn sẽ tập trung hoàn thành công việc học tập của mình, theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc và hoạt động tích cực hơn trong lĩnh vực này. Tiếp tục xây dựng hình ảnh, kiến thức, phát triển con đường nghệ thuật của bản thân, tích cực đưa đến khán giả với những hình ảnh cống hiến nghệ thuật đẹp nhất trên màn ảnh hay trên các sân khấu.Mặt khác, trong thời gian tới Thu Thảo vẫn sẽ tiếp tục rèn luyện các kỹ năng, kiến thức của bản thân để có thể đi đường dài, sẵn sàng dấn thân trong hành trình chinh phục những đấu trường sắc đẹp lớn hơn nữa. Ngoài ra Thu Thảo tiếp tục thể hiện nhiệt huyết trẻ của mình thông qua việc tham gia các hoạt động sự kiện cũng như hoạt động xã hội để hình ảnh của bản thân ngày một đẹp hơn trong mắt của tất cả mọi người, đem lại giá trị cho cộng đồng.

Hơn thế nữa, Thu Thảo cũng mong muốn truyền đến năng lượng cho các bạn trẻ đang muốn bước đến các cuộc thi sắc đẹp là hãy luôn tự tin, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng thử sức mình với các cuộc thi nhan sắc để trau dồi, học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và sự tự tin, dám bức phá bản thân để ngày một phát triển hơn.Theo như lời tâm sự của người đẹp với báo chí và truyền thông đó là: “Sau cuộc thi Thảo đã có nhiều sự trưởng thành hơn, cuộc sống cũng có nhiều cơ hội về công việc và giúp ích rất nhiều trên con đường nghệ thuật”.Với những nỗ lực của một cô gái còn rất trẻ Thu Thảo dần được nhiều người yêu mến và đặt kỳ vọng hơn. Chúc cho những dự định của cô nàng đầy bản lĩnh này sẽ thành công!

Chia sẻ trên

banner