Người mẫu Tôn Tuấn Kiệt “giở trò” hại đồng đội trong Trí Khôn Ta Đây

Trong tập 6 vừa phát sóng, “thánh cãi” Phạm Hy đã khiến MC Sam phải bất lực vì những cuộc tranh cãi bất chấp đúng sai của mình. Bên cạnh đó, giây phút nam người mẫu Tôn Tuấn Kiệt bị “nghiệp quật” cũng mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Đến hẹn lại lên, tuần này Trí Khôn Ta Đây chào đón 2 khách mời: Phạm Hy, Tôn Tuấn Kiệt. Vừa mở đầu chương trình, Sam đã bị Tôn Tuấn Kiệt “cà khịa” về chiếc đầm đầm đỏ mang hơi hướng dạ hội trong khi hai người chơi mặc trang phục đúng tinh thần sẵn sàng…xuống nước. Không chịu thua đàn em, Sam liền lên tiếng nhận xét về trang phục mang tính phong thủy của hai chàng trai. Cô cho biết Phạm Hy mặc áo đỏ biểu hiện cho sự may mắn, nếu trả lời đúng thì đồng đội không phải xuống nước. Trong khi đó, Tôn Tuấn Kiệt lại diện một chiếc áo đen báo hiệu điều chẳng lành, việc này đồng nghĩa với việc Phạm Hy có nguy cơ xuống nước nhiều khiến anh chàng không khỏi hoang mang.

Sau khi chọn người chơi trước bằng cách oẳn tù xì, Phạm Hy bước vào phần thi của mình. Ở câu hỏi đầu tiên “Tựa lưng là tựa vào lưng, tựa ghế là tựa vào ghế, tựa vai là tựa vào vai. Vậy tựa nào giống nhau”, Phạm Hy trả lời là “tựa vào gương”. Dù khác với đáp án chương trình nhưng với lời giải thích thuyết phục, Sam vẫn chấp nhận đáp án này giúp Phạm Hy mang về 100 ngàn đầu tiên. Thế nhưng, qua câu 2,3, Phạm Hy lại trả lời sai khiến Tôn Tuấn Kiệt phải chịu hình phạt nhảy sông. Sau đó, với sự “cố chấp” của mình, Phạm Hy “cãi tay đôi” bất chấp đáp án ở mọi câu hỏi khiến Sam “đau đầu”. Cuối cùng, “thánh cãi” mang về cho mình 6 câu trả lời đúng.

Bước qua phần thử thách của Tôn Tuấn Kiệt, trong câu hỏi “Là sơ mi nhưng không phải áo. Đó là cái gì?”, Tuấn Kiệt nhanh chóng đưa ra câu trả lời là “sơ vin”. Tuy nhiên, đáp án đúng phải là bìa sơ mi. Điều này đã khiến Phạm Hy phải nhảy sông theo luật. Khi anh chàng ra đứng bên mép ao chuẩn bị nhảy thì bất ngờ bị đồng đội đẩy xuống. Ngay sau đó, chính Tôn Tuấn Kiệt lại bị trượt chân té xuống sông khiến mọi người bật cười. Khi lên bờ, Phạm Hy liền buông lời “cà khịa” người đồng đội“Nghiệp là có thật mọi người ạ”.

Như vậy, tập 6 kết thúc trong tiếng cười của khán giả bởi 2 chàng trai lầy lội “chơi thì ít, cãi thì nhiều”. Cuối cùng, Phạm Hy nhận về số tiền thưởng 700 nghìn đồng tương ứng với 6 câu trả lời đúng. Còn Tôn Tuấn Kiệt ra về với giải thưởng 500 nghìn đồng với 5 câu trả lời đúng.

Đón xem tập 7 của Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 16/02/2020 trên kênh HTV7.

TÙNG LÂM

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...