Nguyễn Duy Tùng Lâm – Hot boy điển trai với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng

Nguyễn Duy Tùng Lâm sinh năm 2002 quê quán ở Thành phố Hải Dương và hiện đang sống ở Hà Nội. Anh đang theo học tại trường đại học Thủy lợi. Nguyễn Duy Tùng Lâm do sở hữu ngoại hình điển trai kèm theo đó anh chàng này có một vóc dáng cân đối tính tình thân thiện và qua cách nói chuyện thì mọi người đánh giá anh chàng này khá là biết quan tâm dễ gần và rất cute.

Hiện tại anh chàng này đang sở hữu lượt theo dõi khá khủng lên đến hơn 13 nghìn follow trên Facbook và hơn 1 nghìn follow trên Instagram. Chúng ta có thắc mắc tại sao anh chàng lại được nhiều người chú ý và quan tâm đến vậy không? Đơn giản thôi vì do a được nhiều người yêu mến bởi sự nhiệt huyết cố gắng không ngừng từ bỏ đam mê, thân thiện và cute.

Chúng ta hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về anh chàng đáng yêu này nhé . Được biết hiện tại niềm đam mê của anh là trở thành 1 Model trong làng điện ảnh và thêm nữa là trở thành 1 Kols. Để từng bước đến với ước mơ của mình và để có thể đạt được ước mơ đó thì ngay bây giờ anh ấy đang nỗ lực tìm tòi không ngừng nghỉ ngày và đêm để tiếp thu cho mình những kiến thức, tìm tòi và sáng tạo ra những điều mới mẻ để mang đến cho mọi người những điều mới lạ nhất tạo niềm vui và thích thú đến khán giả. Để đến với thành công ngoài bản thân ra thì Lâm luôn có gia đình phía sau ủng hộ đam mê của mình các bạn biết mà để 1 mình chống chọi với nhiều thứ ngoài kia rất hiếm ai làm được, có thể sẽ bị đi sai đường và gục ngã bất cứ lúc nào. Vậy nên gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất mỗi khi Lâm gặp khó khăn cũng như những lúc mà Lâm gục ngã, muốn bỏ cuộc. Lâm tâm sự đã có những lúc mệt mỏi quá tối đến thì anh chàng này lại yếu đuối, khóc vì mệt mỏi cũng có lúc anh chỉ có một mình vì gia đình cũng không theo sát được. Nhiều lúc anh chàng này cũng rất cần một bờ vai hay một cái ôm từ phía bạn bè từ người anh yêu thương nhưng thật buồn là anh gặp khó khăn trong vấn đề tình yêu vì anh đã đặt niềm tin sai người sai chỗ khiến cho anh càng ngày càng mệt mỏi.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi và tác động không nhỏ đến cuộc sống của chàng trai này nó cũng là niềm vui, hạnh phúc kèm theo đó là những áp lực, buồn bực đến từ phía mọi người. Như các bạn đã biết để được nổi tiếng thì bạn phải chấp nhận hy sinh, đánh đổi có thể mất đi tình bạn người yêu và những điều không muốn như ngoài việc được mọi người yêu thương thì cũng có không ít những người ganh ghét bạn, tị nạnh bạn nhưng cũng không vì những điều đó mà cản trở Lâm đến với đam mê trở thành một model thật nổi bật trong làng điện ảnh và trở thành một Kols sịn sò.

Để hoạt động tốt và thu lại được kết quả tốt thì anh Chàng Nguyễn Duy Tùng Lâm này đã nói cho chúng tôi biết về phương châm sống và cách hoạt động trong nghề để thu lại được chút kết quả trong thời gian qua. Những điều mà chúng tôi biết được và hiểu về Lâm khi phỏng vấn đó là: Không ngừng tiếp thu thêm kiến thức học hỏi từ những người xung quanh những người có kinh nghiệm đi trước để thu lại cho mình những kiến thức bổ ích để mình chắt lọc ra cho bản thân tạo ra 1 màu sắc mới lạ và thú vị. Không ngại mệt mỏi ngày đêm tìm tòi và phát triển về điều mà bạn đang đam mê. Luôn phải có sự sáng tạo nhanh nhẹn mỗi khi có cơ hội và gặp thử thách trong nghề, không ngại đối mặt với bất cứ điều gì.

Minh Dũng