Nguyễn Hà Thiên Đức- Đại diện của Astra Entertainment: “Mister Continental International là một sân chơi, một nền tảng rất tốt để Đức có thể nói lên tiếng nói của mình.”

29-10-2022

Mới đây, hot boy 10x Nguyễn Hà Thiên Đức- Đại diện của Astra Entertainment đã được cộng đồng mạng chú ý khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Mister Continental International.

Sở hữu ngoại hình thu hút với chiều cao ấn tượng 1m83, Nguyễn Hà Thiên Đức sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên Quan hệ Quốc Tế tại Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng. Nguyễn Hà Thiên Đức gây sức hút với nhiều bạn trẻ nhờ ngoại hình bắt mắt. Mới đây, Thiên Đức đã có những chia sẻ trước thêm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Mister Continental International.

Xin chào Thiên Đức, hành trang bạn đem đến cuộc thi lần này bao gồm những gì? 

Hành trang mà Đức mang đến cuộc thi, ngoài những sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, hình thể, kỹ năng ngoại ngữ và những kiến thức xã hội thì tình yêu thương và sự ủng hộ của tất cả mọi người là hành trang lớn nhất mà Đức có trong hành trình lần này. 

Lý do của bạn khi tham gia cuộc thi?

Từ khi còn bé, Đức đã luôn mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được đại diện cho ông bà, ba mẹ, đại diện cho quê hương , đất nước, văn hoá, tinh thần nơi mình sinh ra ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế! Và ngày đó cuối cùng cũng đã đến… Hạnh phúc, tự hào và biết ơn là những cảm xúc của Đức khi được chính thức lựa chọn là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Mister Continental International 2022 được diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines vào đầu tháng 11 tới! Đức tin, Mister Continental Vietnam và Mister Continental International là một sân chơi, một nền tảng rất tốt để Đức có thể nói lên tiếng nói của mình, dùng tình yêu thương, sức ảnh hưởng để có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội, đặc biệt là cho những người trẻ giống Đức, dám ước mơ, dám theo đuổi và sống với những lý tưởng, với những giá trị cao đẹp cho xã hội. 

Bạn đem bao nhiêu kí hành lí đến cuộc thi?

Theo thông tin Đức vừa được ekip bật mí thì 50kg hành lý là số hành lý mà Đức sẽ mang đến Philippines cho hành trình lần này bao gồm tất cả những bộ trang phục, đồ dùng cá nhân và trang phục trang dân tộc vô cùng hoành tráng. 

Bạn đã chuẩn bị bao lâu, những kiến thức gì cho cuộc thi lần này?

Hai tuần là thời gian mà Đức có để chuẩn bị cho cuộc thi lần này. Hai tuần với một đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế có thể là một khoảng thời gian rất ngắn tuy nhiên với những kỹ năng về Tiếng Anh, kiến thức xã hội và những hoài bão tích cực mà Đức đã nung nấu trong suốt thời gian vừa qua thì Đức tin đây là một cơ hội lớn để Đức có thể thể hiện hết mình, hơn hết là cho hai tiếng Việt Nam. 

Về hình thể, bạn đã mất bao lâu để tập luyện trước khi tham gia cuộc thi? 

Đức đã duy trì thói quen tập luyện trong khoảng 2 năm. Trước khi tham gia cuộc thi, tuy là một khoảng thời gian rất ngắn để trau dồi hình thể, nhưng Đức tin, Đức sẽ tự tin nhất khi Đức được là chính mình, chấp nhận và yêu thương tất cả mọi khuyết điểm của cơ thể và đây cũng là một thông điệp mà Đức luôn muốn truyền tải đến mọi người xung quanh, đặc biệt là với giới trẻ, những ai đang tự ti hay đang gặp phải những vấn đề về ngoại hình, đặc biệt là vấn nạn miệt thị ngoại hình đang diễn ra hằng ngày, hằng giờ. 

Tập luyện như vậy có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ?

Tuy thời gian tập luyện và chuẩn bị có phần gấp rút. Đôi lúc Đức cũng cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi, nhưng Đức luôn tâm niệm rằng, cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt. Hơn hết Đức luôn cố gắng vì tất cả những sự yêu thương và kì vọng từ mọi người, vì ba mẹ và vì hai tiếng Việt Nam. 

Bạn tự tin bao nhiêu % khi tham gia?

Để có thể đánh giá mức độ tự tin thì Đức tin con số phần trăm không thể nào có thể đánh giá được vì Đức biết mỗi cá nhân chúng ta đều có những phẩm chất riêng, những giá trị riêng và ẩn sâu dưới vẻ bề ngoài của mỗi chúng ta là những trường năng lượng vô cùng rộng lớn, những giá trị vô cùng tốt đẹp và Đức tin chúng ta sẽ tự tin nhất khi mình thấu hiểu được những giá trị cốt lõi và chúng ta sẽ tự tin nhất khi chúng ta được là chính mình với tình yêu thương và sự thấu hiểu. 

Bạn muốn hướng mình trở thành hình tượng như thế nào?

Đức tin tất cả những gì Đức đang có trong giây phút hiện tại đã diễn tả đúng những giá trị mà Đức luôn muốn phát triển và hướng tới. Một người trẻ với sự điềm tĩnh, thấu hiểu, với nhiều yêu thương, dùng tiếng nói, khát vọng để tạo nên những thay đổi tích cực và những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Chia sẻ thêm về công việc, dự định của bạn trước khi biết đến cuộc thi này?

Là một sinh viên Quan Hệ Quốc Tế. Đức luôn hướng tới hình ảnh một người có thể sử dụng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Hình ảnh một MC song ngữ và một nhà hoạt động xã hội luôn mục tiêu và định hướng công việc mà Đức luôn mong muốn mình có thể trở thành trong tương lai.

 

Đào Du Hạ

Bài viết liên quan