Nguyễn Nhân – 9X thu hút mạng xã hội với các dịch vụ Marketing Online Facebook

Nguyễn Nhân hiện làm việc tại TP Sóc Trăng là một trong những người được ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chân dung chàng trai tài năng

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook.

Để làm được điều trên – tức dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc Fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim, kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất…

Một buổi dạy học viên chạy quảng cáo ads

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không – với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.

Khó đến như vậy nhưng chàng trai 9X đến từ thành phố Sóc Trăng – Nguyễn Nhân đã đáp ứng được tất cả những điều đó, hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng: Quảng cáo – tăng like – tăng người theo dõi – tăng mắt xem livestream – tăng like fanpage. Và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói “đam mê là khởi nguồn sức mạnh để thành công”. Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ nhỏ. Tuy nhiên nếu làm việc mà không đam mê công việc mình yêu thích thì khó mà thành công. Nhân chia sẻ “ban đầu mình duy trì và theo đuổi đam mê bằng cách kiếm tiền từ MMO chuyên về Facebook. Rồi sau đó tự nghề dạy nghề, cơ duyên đưa đẩy sang làm mảng PR, QC Facebook tới tận bây giờ”

Ngoài ra mình còn hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: mở khóa tài khoản, lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bảo mật FB cá nhân và Fanpage, lên tích xanh cho các anh chị em vbiz, Hot Face,…” – Chàng trai tài năng đến từ thành phố Sóc Trăng chia sẻ.

Với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao tạoniềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo, không khó để thấy cậu đang có một tệp khách hàng và nguồn thu nhập rất ổn định để lo cho gia đình. Nguyễn Nhân có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết.

Link facebook : https://www.facebook.com/boss.likebamien

Tùng Anh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...