Nguyễn Thái Hà – Thiên Thần Vàng tại cuộc thi Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Nguyễn Thái Hà đã xuất sắc giành được danh hiệu Thí sinh được yêu thích và Thiên Thần Vàng tại cuộc thi Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020 (Ukraine).

 Chân dung Nguyễn Thái Hà – Thiên Thần Vàng tại cuộc thi Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020

Nguyễn Thái Hà, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Vinschool là đại điện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020. Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020 là cuộc thi có lịch sử lâu năm, tính đến nay đã được tổ chức 19 lần, nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có thí sinh tham gia cuộc thi quốc tế này.

Thái Hà xinh xắn trong trang phục thiên thần trắng

Từ ngày 12/12 đến ngày 19/12, ban tổ chức cuộc thi mở vòng bình chọn online. Đây là hoạt động quan trọng, mở đầu cho những hoạt động chính thức nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Thông qua ảnh được ban tổ chức đăng tải, công chúng sẽ bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Kết thúc vòng thi này, đại diện đến từ Việt Nam – Nguyễn Thái Hà đã xuất sắc dẫn đầu về số lượt bình chọn, giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, ảnh của Nguyễn Thái Hà cũng nhận được số điểm cao thứ nhì do đích thân ban tổ chức chấm. Cộng số điểm của ban tổ chức và số lượt bình chọn, Thái Hà và thí sinh đến từ nước chủ nhà Ukraine bằng điểm nhau, cùng nhận được danh hiệu Thiên Thần Vàng.

Thái Hà đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi đầu tiên trên con đường theo đuổi ước mơ.

Được biết, Nguyễn Thái Hà không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà còn là một học sinh ngoan ngoãn, có thành tích tốt, hoạt bát, được thầy cô tin yêu. Cô bé lớp trưởng này đang tích cực tập luyện, chuẩn bị kỹ càng cho hành trình chinh phục vị trí cao nhất tại cuộc thi Thiên thần Giáng sinh Thế giới 2020. Hy vọng với sự dìu dắt của các thầy cô, sự động viên khích lệ của gia đình, Thái Hà sẽ giành được thành tích cao tại đấu trường quốc tế này.

TÙNG ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...