‘Nhà em có nuôi một ông bố mồm rộng, mắt híp, cãi mẹ như chém chả’: Văn tả bố thế này tình cha con có bền lâu

Ai đời tả người sinh thành ra mình mà lại thành thật đến mức độ này. Đọc xong bài văn tả thật quá mức, nhiều người bật cười vì sự ngây thơ và hôn nhiên của bé gái.

Từ hôm qua đến giờ, em đọc bài văn này mà buồn cười quá các mẹ ạ. Nhớ ngày xưa toàn học theo văn mẫu, đến nỗi cô phê 1 chữ đỏ chót trên bài của em là ” sến và không thật” khi em mô tả bố em là “da trắng như tuyết, môi đỏ như son” đấy các mẹ. Hồi ấy em cứ thắc mắc mãi là học theo mẫu thì cô phê như thế, mà tả thực cảnh bố em mặc quần đùi may ô sờn rách, ngồi trước hiên nhà quát bọn trẻ con cùng xóm thì cô bảo thô. Giờ thì những thứ chân thật nhất mới làm lay động lòng người, trong đó có những “áng văn bất hủ” mà ai đọc vào cũng cười bò.

Mới đây, một dân mạng đã đăng lên mạng xã hội bài văntả bố của cô bé tiểu học. Chẳng biết bên ngoài bố bé thế nào nhưng khi vào văn thì ông bố trở nên hài hước và khiến người khác chẳng nhịn nổi cười.

“Nhà em có nuôi một ông bố. Bố em tên Nguyễn Đức Cảnh, bố 35 tuổi. Bố em rất đẹp trai: mũi lợn, mồm rộng, mắt híp.

Bố em rất giỏi, làm ba việc một lúc, bố vừa đi vệ sinh, vừa xem điện thoại vừa hút thuốc lá. Ở nhà, bố cãi mẹ như chém chả. Bố cũng nấu cơm giúp mẹ. Ăn xong bố cũng thích rửa bát. Bố trồng một vườn hoa hồng rất đẹp để tặng mẹ.

Bố bảo mẹ em phúc mười đời mới lấy được bố. Bố dạy em học, đi xe đạp, thả diều. Em yêu bố em”.

Đây là toàn văn bài tả bố của cô bé. Bài viết đơn giản, thật thà và đặc biệt là mang yếu tố “thấy gì viết nấy” của cô bé. Tuy bài văn này mang nhiều yếu tố “bóc phốt” hơn là ca ngợi, nhưng mọi người đều cảm nhận được tình yêu của cô con gái dành cho ông bố của mình. Và hẳn là ông bố cũng không giận khi đọc được những dòng chữ cô con gái viết về mình.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://www.webtretho.com/forum/f4745/nha-em-co-nuoi-mot-ong-bo-mom-rong-mat-hip-cai-me-nhu-chem-cha-van-ta-bo-the-nay-tinh-cha-con-co-ben-lau-2862831/?utm_content=buffer817a5&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage
Bạn cũng có thể thích
Loading...