Nhà sách Fahasa Phú Lâm “mới” chính thức khai trương

18-11-2022

Mới đây,17/11/2023, Nhà sách Fahasa Phú Lâm “mới” chính thức khai trương. Một Nhà sách Đẹp – Hiện đại – Hàng hóa phong phú chất lượng cao – và Thông minh.

Ngày 17.11 tại TP.HCM, công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) đã khai trương nhà sách thông minh Fahasa Phú Lâm ở Aeon Mall Bình Tân (Q.Bình Tân), với tiêu chí đẹp, hiện đại và hàng hóa phong phú, chất lượng cao và sử dụng… công nghệ.

Theo đó, toàn bộ hàng hóa tại nhà sách thông minh Fahasa Phú Lâm được định vị theo khu vực, và có mã số từng kệ hàng. Khách đến mua sẽ sử dụng “App định vị hàng hóa” tại quầy tra cứu thông tin, thao tác đơn giản trên thiết bị, bất cứ hàng hóa nào cũng đều có thông tin rõ ràng về giá bán, tác giả, nguồn gốc, xuất xứ…

Riêng về thiết kế của Nhà sách FAHASA Phú Lâm đã là một sự mới lạ hoàn toàn mang phong cách hiện đại. Xuất phát từ ý tưởng tri thức là nguồn kho tàng vô tận, đa màu sắc, đã thể hiện rất rõ qua từng khu vực bày trí tại Nhà sách, đặc biệt khu vực trải nghiệm sách thiếu nhi. Căn phòng Giáng Sinh cũng là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách hàng trẻ tuổi, với trang trí rừng thông và vô vàn hàng trang trí noel đặc sắc.

Về hàng hóa, vốn được coi là “linh hồn” của một Nhà sách, Nhà sách Fahasa Phú Lâm là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hàng hóa từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên…

Khối lượng hàng hóa khổng lồ được sắp đặt khoa học trong tổng thể như một Khu vườn tri thức rộng lớn đầy màu sắc, với những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi…

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, trước xu thế mới về ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong thời đại 4.0, chúng tôi đã rất trăn trở về việc làm thế nào để Nhà sách Fahasa hiện đại hơn, hấp dẫn hơn, và đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác thuận tiện nhất trong mua sắm cũng như xem Nhà sách là điểm thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc học tập.

Và Nhà sách Thông minh của Fahasa đã hình thành với ý tưởng sử dụng các ứng dụng công nghệ nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng tại Nhà sách. Fahasa đã triển khai mô hình Nhà sách Thông minh tại một số Nhà sách lớn ở TP.HCM và Hà Nội từ năm 2019 đến nay. Nhà sách Fahasa Phú Lâm được khai trương hôm nay chính là Nhà sách thông minh thứ mười trong hệ thống 115 Nhà sách Fahasa trên toàn quốc.

“Thông minh” trong tra cứu thông tin, tìm kiếm hàng hóa: Toàn bộ hàng hóa tại Nhà sách được định vị theo khu vực, và có mã số từng kệ hàng. Sử dụng “App định vị hàng hóa” tại Quầy tra cứu thông tin, thao tác đơn giản trên thiết bị, bất cứ hàng hóa nào cũng đều có thông tin rõ ràng về giá bán, tác giả, nguồn gốc, xuất xứ…

Hơn thế nữa, Quầy tra cứu còn hướng dẫn đường đi tới vị trí trưng bày hàng hoá, bằng một tờ bản đồ nhỏ có thể được in ra một cách dễ dàng. Đối với các Nhà sách có diện tích lớn hàng ngàn mét vuông, có số lượng hàng trăm ngàn loại sản phẩm, thì định vị hàng hóa và sử dụng công nghệ để hỗ trợ tìm kiếm là một giải pháp hết sức hiệu quả nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Nhân dịp khai trương nhà sách thông minh Fahasa Phú Lâm và chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Fahasa còn tổ chức chương trình Mega Sale 2022 – Bùng nổ cuối năm với loạt deal cực hot và quà tặng cực to tại các hệ thống Fahasa trên toàn quốc.

 

yaya

Bài viết liên quan