banner

Đời Sống

Nhan sắc Á khôi Hồng Nhung sau 2 tháng đăng quang

Posted on
2440 Lượt xem
Nhan sắc Á khôi Hồng Nhung sau 2 tháng đăng quang
17
Th12

Á khôi 2 Hồng Nhung (2022) đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận quan tâm nhờ nhan sắc thăng hạng.

Với gương mặt xinh đẹp, body nóng bỏng và lối sống hiện đại, Hồng Nhung được xem là mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều chàng trai. Bên cạnh đó chiều cao 1m65 còn giúp Hồng Nhung có lợi thế trong những công việc như mẫu ảnh, mẫu quảng cáo. Dù nhận được khá nhiều lời mời tham gia vào các hoạt động làng mẫu nhưng Hồng Nhung chia sẻ rất thẳng thắn rằng nghệ thuật không phải con đường cô nàng theo đuổi.

Được biết mục tiêu trong tương lai của Hồng Nhung là phát triển công việc kinh doanh vì công việc đó đem lại cho cô nàng mức thu nhập ổn định, có thể tự chăm lo cho bản thân. Còn công việc như mẫu ảnh hay KOL thì cô chỉ coi đó là đam mê, sở thích và làm khi có thời gian. Đặc biệt Hồng Nhung hiểu rõ để trở thành một KOL thành công hay một nghệ sĩ thì cần một chặng đường dài và đầu tư học hỏi, rèn luyện.

Khi được hỏi về sở thích cá nhân, Hồng Nhung cho biết mình là người luôn biết cách khiến bản thân trở nên thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cô nàng luôn muốn tận hưởng không gian lãng mạn, ngọt ngào ở những quán cà phê đẹp, thích những điều mới mẻ và không ngại thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh.

Với quan điểm sống chậm rãi, tích cực, cho đi và nhận lại, Hồng Nhung chắc chắn sẽ luôn vui vẻ, đầy nhựa sống và cống hiến hết mình cho tuổi trẻ, đam mê.

Chia sẻ trên

banner