Nhi Katy, Dư Khánh Vũ đóng web drama “Giải mã sát nhân”

Lấy ý tưởng từ những vụ án có thật trên thế giới, cùng những pha hành động mãn nhãn và đầy gây cấn, “Giải mã sát nhân” hứa sẽ gây sốt trong cộng đồng khán giả yêu thích phim chiếu mạng.

Sau hàng loạt những bộ phim thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả như Bẫy Hoa Hồng, Bạn Hay Thù, công ty TNHH truyền thông Việt Hoàng tiếp tục cho ra đời một seri phim chiếu mạnh mới mang tên “Giải mã sát nhân”, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng khán giả yêu thích phim chiếu mạng.​

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 1

Giải mã sát nhân lấy ý tưởng từ những vụ án thật trên thế giới. Có thể nói đây là bộ phim hình sự đầu tiên của Việt Nam dựa trên nền tảng tâm lý học, vận dụng các kiến thức từ độc tâm thuật, logic tâm lý, thần kinh học để phá những vụ án hóc búa. Không những thế, “Giải mã sát nhân” còn đi sâu vào những góc khuất tâm lý mà con người vẫn luôn che giấu. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đầy tiềm năng như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Trung Hiếu Minh Tiến, Thành Tất, Tâm Bảo, Chí Tâm…

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 2

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 3

Nhi Katy đóng vai nữ chính trong “Giải mã sát nhân”. Cô tên thật là Đinh Ngọc Kiều Nhi, sinh năm 1993 từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu ảnh trước khi bén duyên với sự nghiệp diễn xuất. Cô nổi lên từ seri phim La La School, một bộ phim về đề tài học đường vô cùng nổi tiếng. Phim gần nhất cô góp mặt là Bẫy Hoa Hồng. Xuất hiện trong “Giải mã sát nhân” lần này, cô nàng cho khán giả thấy một hình tượng hoàn toàn mới, một đả nữ, đội trưởng đội trọng án xinh đẹp giỏi võ tuy nhiên cô lại dễ mềm lòng, tin người nên dễ bị lợi dụng.

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 4

Người bạn thân của Nhi Katy là Dư Khánh Vũ, đóng nam chính. Cũng giống như Nhi Katy anh nổi lên từ seri La La School. Trong phim anh vài vai Minh Khang, là chuyên viên tâm lý tội phạm, nghiêm túc, cứng rắn luôn là tâm điểm của mọi tình hướng. Anh sống khép tín, nội tâm vì có quá khứ bất hạnh, cha bị giết từ lúc nhỏ, 2 mẹ con phải sống lang bạc ở nước ngoài để tránh sự truy đuổi của kẻ thù.

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 5

“Giải mã sát nhân” xoay quay nhân vật Minh Khang (Dư Khánh Vũ) năm 10 tuổi bị bạo bệnh, không có cách cứu chữa. Ba của Minh Khang – ông Long là giáo sư thần kinh học, làm việc cho 1 tổ chức mafia dưới sự cầm đầu là Báo Đen. Ông năm giữ công thức ghép não (lấy não của người bệnh ghép sang 1 cơ thể hoàn toàn mới để tiếp tục sự sống dưới thân xác mới). Ông đã áp dụng công thức này để cứu Minh Khang, cũng vì ca ghép não này Minh Khang có được trí nhớ hơn người bình thường và khả năng quan sát, logic cực tốt. Vì vậy anh sang Mỹ du học về ngành tâm lý học tội phạm để về hỗ trợ cảnh sát phá án.

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 6

Web drama Giải mã sát nhân hứa hẹn gây sốt hành động mãn nhãn và kịch tính - Hình 7

Minh Khang sau khi đi du học từ nước ngoài trở về đã cùng Anh Thư (Nhi Katy và tổ trọng án Mãnh Hổ tiến hành điều tra những vụ án hóc búa, mà hầu hết những kẻ sát nhân đều là kẻ có vấn đề về tâm lý, thần kinh với cách gây án kì dị và đáng sợ, song song đó là một chuyên án lớn về đường dây buôn vũ khí xuyên quốc gia. Đồng thời thông qua quá trình phá án, Minh Khang cũng lần giở lại những bí mật kinh hoàng năm xưa, về cái chết thật sự của cha mình cũng như thân thế thật sự của bản thân và thế lực tàn ác đứng đằng sau cùng kẻ bí ẩn Báo Đen năm xưa.

Phim “Giải mã sát nhân” gồm 10 tập. Phim chính thức lên sóng kênh YouTube Việt Giải Trí vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần. Tập đầu tiên sẽ chính thức khởi chiếu vào 19h ngày 14/12.

Bối Bối

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...