NÓNG: Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng về tin đồn “làm gái”, lừa tình đại gia Đà Nẵng

Sau tất cả, vừa mới đây Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng về những tin đồn thất thiệt trong thời gian qua mà cô phải gánh chịu: từ việc nữ streamer “làm gái” cho đến thông tin lừa tình đại gia Đà Nẵng. Cô nàng đã chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân nói rõ sự việc, đăng tải những bình luận, bài viết vu khống làm ảnh hưởng danh dự của Linh Ngọc Đàm.

Nguyên văn bài viết Linh Ngọc Đàm chia sẻ:

DRAMRA RẤT DÀI AI KHÔNG CÓ THỜI GIAN YÊU CẦU LƯỚT QUA ^^

Chào hỏi cc gì nữa mình vào việc luôn. Là đó giờ có rất nhiều những tin đồn không đúng sự thật về mình và được phát tán rất rộng rãi khiến ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình mình. Và hôm nay mình quyết định phải lên tiếng mặc dù xung quanh mình quá nhiều drama rồi và mình rất ngại việc này.

1. Việc nghiêm trọng nhất mà các bạn đồn và ảnh hưởng nhất tới gia đình mình là việc mình đi làm gái xuất phát từ cmt của bạn gái tên Mỹ Hà và Ngô Hồng Ngọc . Mọi người ấn vào xem ảnh nhé. Việc này quá vô lý nên mọi người xem hết ảnh là hiểu mình không muốn nói gì thêm. Mình không được gia đình giáo dục việc nằm ngửa ăn sẵn nên nếu bạn nào có bằng chứng về việc mình làm gái thì cứ việc đăng lên hay cmt. ( Nhớ để nick chính chủ ).

2. Việc thứ 2 cũng hãm l không kém đến từ vị trí của thanh niên Trịnh Tiến Hưng không hiểu là vô tình hay cố ý mà post nào về mình cũng thấy Hưng cmt 1 cmt giống hệt nhau về việc mình lừa tình 1 anh đại gia Đà Nẵng. Việc qua đã lâu mình rất lười lục lại nhưng nhờ động lực tới từ bạn Hưng mình lại phải mò lại facebook anh nyc ” đại gia Đà Nẵng ” để lục lại tin nhắn xem có đúng như bạn Hưng kể không. Các bạn tìm ảnh thứ 6 ấn vào để đọc lời hay ý đẹp mình gửi tới bạn Hưng chứ viết đây không tiện. ^^

Anh Sơn có xem được thì đừng trách em lôi lại chuyện cũ nhé vì đây là nghiệp của anh và em gái nuôi đầu đít bán hàng online của anh tạo ra mà không trả giá nên nó quay lại thôi anh. Tiếp tục xem ảnh nhé các bạn. Mình sẽ chú thích vào từng ảnh cho các bạn hiểu sự hãm l mà mình phải chịu đựng.

3. Chuyện cuối là chuyện gần đây của mình với Bụt. Các bạn đọc ảnh để biết rồi quay lại nghe mình nói chuyện.

Xong chưa ạ? Giờ mình nói vấn đề chính nè.

Mình cảm thấy fb bây giờ giống một ngôi trường với đầy đủ ban giám hiệu , giáo viên, học sinh đến từ mọi lứa tuổi già trẻ lớn bé. Mỗi khi có clip bạo lực học đường, các bạn hùa vào ném đá chửi bới để thể hiện đạo đức. Nhưng cũng chính những người đó, những nick fb đó lại tiếp tay trắng trợn cho việc bắt nạt tập thể online một cách vô lý. Vô lý tới mức mà nếu ngoài đời ngta bắt nạt nhau bởi 1 lý do cụ thể. Thì trên đây các bạn đéo cần lý do để vùi dập 1 người. Các bạn hiên ngang chửi bới ngta là phò là đĩ là làm gái là tuesday mà các bạn ” cần đéo gì bằng chứng tin thì tin đéo tin thì tin ” ??? Các bạn bị tiêu chuẩn kép à ?

Với tất cả những điều mà các bạn đang nói, đang làm. Mình chỉ mong sau này các bạn sẽ sinh ra những đứa con thật xinh đẹp, với trái tim thật thánh thiện. Tới mức các bạn chỉ nhìn chúng nó các bạn chỉ muốn giấu nhẹm đi những tội lỗi mà mình đã từng. Nhưng đéo được đâu. Nó sẽ mãi mãi ở đây. Trên fb mình. Con các bạn search 1 cái là ra ^^

Ngày hôm nay mình can đảm up lên đây, đồng nghĩa với việc mình sẽ trở thành cái gai trong mắt rất nhiều người, nhiều tổ chức. Nhưng mình đã chuẩn bị tinh thần rồi. Dù các bạn có làm gì mình vẫn bước về phía trước. Với tất cả những bạn đã và đang chịu đựng những chuyện này giống mình. Hãy cứ vững tâm nếu như bạn không làm gì sai. Bởi ngoài kia đang có rất nhiều người ủng hộ các bạn. Sẵn sàng dang tay bảo vệ các bạn trong đó có mình.

Từ chia sẻ của Linh Ngọc Đàm cho thấy hiện cô nàng đã làm việc với công ty luật để thu nhập mọi bằng chứng, khởi kiện những người liên quan về hành vi vu khống, xúc phạm làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm của nữ streamer. Linh Ngọc Đàm cũng cho biết cô nàng không muốn lên tiếng nhưng có lẽ sự việc này đã ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình và bản thân cô khiến nữ streamer “tức nước vỡ bờ”. Qua đó cho thấy được sự mạnh mẽ của một cô gái trong suốt một năm chịu đựng, im lặng trước những tin đồn thất thiệt…để giờ, khi tất cả vượt quá giới hạn khiến Linh Ngọc Đàm phải lên tiếng làm rõ!

Sau khi đăng tải bài viết, thay vì “sẽ trở thành cái gai trong mắt rất nhiều người, nhiều tổ chức” thì Linh Ngọc Đàm lại nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ người thân, netizen cũng như nhóm fan.

Không ít người dành những lời động viên cũng như bày tỏ sự bức xúc thay cho Linh Ngọc Đàm khi phải chịu đựng trong suốt hơn một năm.
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...