NSƯT Trịnh Kim Chi cập nhật cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về tình hình hiện tại khi đến thăm và tặng quà giúp nghệ sĩ Hoàng Lan.

Mới đây, trên trang cá nhân của NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ một số bức ảnh đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan sau khi đàn chị trở về nhà suốt 4 tháng qua. Theo như chia sẻ của NSƯT Trịnh Kim Chi cho hay, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan ngày một yếu khi tay chân bị co rút, nằm bất động không thể đi lại được, tay có thể nhấc nhẹ lên, chân thì không thể.

Bên cạnh việc đến thăm và động viên tinh thần của nghệ sĩ Hoàng Lan, Trịnh Kim Chi còn trao tặng đàn chị số tiền 64 triệu đồng còn lại mà các mạnh thường quân, khán giả ủng hộ trước đó. 

Theo như Trịnh Kim Chi cho biết thì số tiền mà Á hậu Việt Nam nhận được từ các mạnh thường quân, khán giả ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan từ tháng 3-2021 được 404.722.027 triệu đồng. Trước đó, Trịnh Kim Chi cũng đã chuyển khoản cho đại diện của nghệ sĩ Hoàng Lan với số tiền 340.881.000 triệu để chi trả tiền viện phí và sinh hoạt.

Ngoài việc cập nhật tình hình sức khoẻ, thông báo số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan, Trịnh Kim Chi còn tiếp tục kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân vào trực tiếp số tài khoản của đàn chị.

Nghệ sĩ Hoàng Lan sinh năm 1959, năm 17 tuổi Hoàng Lan đã tham gia vào đoàn kịch nói Cửu Long Giang. Nghệ sĩ Hoàng Lan thường gắn liền với những vai phản diện trên màn ảnh nhỏ cũng như tạo ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng những năm 200 như Cô thư ký xinh đẹp, Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời,…

Năm 2011, sau một lần bị tai nạn giao thông gây chấn thương đầu gối trái khiến nữ nghệ sĩ dần vắng bóng trên màn ảnh.  Đến năm 2016, nữ nghệ sĩ không may mắn mắc thêm chứng bệnh Parkinson, phải buộc dây vào bụng mới lấy thế ngồi dậy được trên giường. Trong khi đó mắt phải Hoàng Lan bị hỏng, mắt trái mờ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *