Nữ sinh 2k5 Huế nhận loạt ‘gạch đá’ từ netizen vì phát ngôn thiếu tôn trọng với một trường cấp 2


Vào 30/7/2020, Thừa Thiên Huế đã công bố cũng như có kết quả chính thức về kỳ thi tuyển cấp 3. Nhiều em học sinh không khỏi vui mừng khi đậu trường chuyên, số khác cũng không kém sự phấn khích khi trúng tuyển nguyện vọng 1.

Lứa 2k5 ăn mừng niềm vui bằng cách khoe thành tích trên MXH và “nhuộm màu Facebook”, thay đổi ảnh đại diện thành logo trường mình đậu. Tuy vậy, vui quá có khi…hoá dại!
Điển hình như trường hợp của một nữ sinh dưới đây đã nhận về không ít ý kiến trái chiều khi trên một story được đăng tải về thành tích trúng tuyển, cô nàng đã vô tình có phát ngôn không tôn trọng với một trường cấp 3.
Cụ thể, nữ sinh N.H.B.T (SN 2005) đã đậu NV1 trường THPT Hai Bà Trưng, Huế (một trong những trường có điểm chuẩn cao nhất Huế). Không khỏi vui sướng, cô nàng đã khoe thành tích của mình trên MXH nhưng vô tình có phát ngôn thiếu tôn trọng với một trường cấp 2 là hội đồng thi cấp 3 của B.T: “Thi hội đồng trường làng đậu trường thành phố ngon lành cành đào“.
Ngoài việc đăng tải story trên Facebook ăn mừng về thành tích của mình, B.T còn set hẳn avatar trường Hai Bà Trưng để “nhuộm đỏ Facebook” cùng “đồng hương”! Tuy nhiên, chính phát ngôn của cô nàng trên story đã gây ra không ít tranh cãi. Dưới phần bình luận ngay chính ảnh đại diện B.T đăng tải đã nhận về hơn 1,9 nghìn bình luận bày tỏ sự bức xúc, ý kiến không đồng tình về phát ngôn của B.T.
Thay ảnh đại diện thành logo trường mình đậu cấp 3 nhưng B.T chỉ toàn nhận “gạch đá” vì phát ngôn của mình.
Hàng loạt bình luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với phát ngôn của B.T
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...