“Nữ y tá” hài hước của phim Hai Phượng cover “Bài Ca Đất Phương Nam” thành bài ca chè bí đỏ

Là khách mời trong chương trình “Bản sao hoàn hảo” được phát song 3/11 trên HTV, “Nữ y tá” hài hước của phim Hai Phượng cover “Bài Ca Đất Phương Nam” thành bài ca chè bí đỏ khiến trường quay được phen cười lăn lộn.

Theo format của chương trình, vị trí này sẽ thuộc về chủ quán chè Cô Có ở chợ Hồ Thị Kỷ – nơi nổi tiếng với món chè bí đỏ Campuchia. Trước khi Baggio và Lê Trang thực hiện món ăn này, nữ chủ quán cũng đã nhiệt tình truyền lại bí quyết chế biến cho cả hai. Tuy nhiên, do chương trình ghi hình vào buổi tối, lúc quán đang rất đông khách nên chủ quán đã không thể xuất hiện để có thể thưởng thức, cũng như đánh giá thành phẩm của 2 diễn viên.

Để giải quyết vấn đề này, MC Nguyên Khang đã mời một du khách ngẫu nhiên đang có mặt tại Central Market (trường quay của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo) để làm chủ khảo. Nữ du khách tên Sofia đến từ Argentina đã nhiệt tình tham gia và cho biết đây là lần đầu tiên cô thưởng thức món chè bí đỏ. Sofia đã thưởng thức cả 3 phần chè của quán Cô Có, Baggio và Lê Trang. Cô khen chè của Baggio làm khá ngon nhưng cô bình chọn cho đội Lê Trang vì giống bản gốc hơn. Kết quả phần thắng đã thuộc về đội của diễn viên Lê Trang với tổng cộng là 16 bình chọn từ thực khách. Đội của Baggio chỉ nhận được 3 bình chọn, trong đó có 1 bình chọn mang tính chất an ủi. Đây là màn thua “đậm” với cách biệt nhiều nhất trong các tập đã phát sóng của Bản Sao Hoàn Hảo.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Là cô gái xứ Dừa chính hiệu nên Lê Trang có nhiều kinh nghiệm nấu chè hơn so với Baggio. Ngay từ khâu đi chợ, Lê Trang đã mua nhiều nước dừa tươi và nước cốt dừa, cộng với lá dứa và nha đam để món chè của mình thêm đậm đà. Trong khi đó, phần nguyên liệu của đội Baggio có phần đơn giản hơn.

Thêm một yếu tố để giúp cho đội Lê Trang ghi điểm đó chính là cô “cover” bài hát Bài Ca Đất Phương Nam thành bài ca chè bí đỏ để lấy lòng thực khách. Tuy hát ngẫu hứng nhưng giọng hát của Lê Trang đủ ngọt và lời bài hát được cô chế lại cũng khá hợp lý nên nhiều thực khách đã bầu chọn cho cô.

Tuy không giành chiến thắng nhưng Baggio cũng đã cho nhiều khán giả thấy hình ảnh của một “ông bố bỉm sữa” đảm đang, có thể vì vợ con mà xách giỏ đi chợ và vào bếp nấu ăn một cách ngon lành.

Bối Bối

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Bạn cũng có thể thích
Loading...