Oscar Vũ gợi ý 3 mẫu trang phục cá tính cho các chàng trai

Sau thời gian tập trung việc học, mẫu nhí Oscar Vũ bất ngờ xuất hiện tại Xúng xính show 2021 tối ngày 3.4 với những phần trình diễn ấn tượng.

Oscar Vũ góp mặt tại Xúng xính show 2021 với 3 mẫu trang phục của NTK Hà Nhật Tiến, Thạch Thảo và Thanh Hằng. Đây là đêm diễn thời trang tại TP.HCM quy tụ  nhà thiết kẻ trẻ tài năng với các BST Xuân hè mới nhất dành cho các bé thiếu nhi.

Thiết kế đầu tiên Oscar trình diễn là áo sơ mi trắng thắt nơ to bản ở cổ, kết hợp cùng quần short vải tweet màu xanh dương. Màu sắc tươi sáng của trang phục phù hợp với không khí xuân hè. Đây là mẫu trang phục nằm trong BST Mộc của NTK Thạch Thảo. Mộc mang đến làn hơi thở mới cho các mẫu thời trang dạ tiệc cho các bé, với sự kết hợp hài hòa chất liệu và kỷ thuật xử lý mới mẻ.

Mẫu trang phục thứ hai Oscar thể hiện là một thiết kế từ BST Khu Vườn Trên Mây của NTK Thanh Hằng. BST hướng đến những ước mơ không giới hạn của trẻ thơ. Mẫu nhí mặc trang phục có màu sắc và họa tiết lấy cảm hứng từ quân đội, nhưng được biến tấu bay bổng mà không kém phần mạnh mẽ.

Ngoài ra mẫu nhí 15 tuổi còn trình diễn bộ vest ấn tượng trong BST Blossom của NTK cá tính Hà Nhật Tiến. Chiếc áo vest đen được đính kết nhiều hạt nút, kim băng màu bạc kim loại. Đi cùng với áo vest là quần lửng da bóng,

Hoàng tử tài năng của cuộc thi Hoàng tử và Công chúa Quốc tế (Prince and Princess International 2018) sẽ tích cực tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật trong thời gian tới. Năm vừa qua, Oscar Vũ cùng với em gái được gia đình chuyển trường từ Singapore về Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sau thời gian làm quen với trường học mới, mẫu nhí nhiều tài lẻ rất hào hứng với các kế hoạch ngoại khóa hấp dẫn.

                                                   Ảnh: Ben Le, Phó Lâm Việt Trung, Edi Lương    

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...