Phạm Đình Thái Ngân: “Ở thời điểm hiện tại, tình yêu không quan trọng, gia đình, ekip và khán giả mới là số 1! ”

Phạm Đình Thái Ngân hiện đang là ca sỹ trẻ được nhiều người yêu mến khi sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng giọng ca ấm ấp. Mới đây, Thái Ngân đã comeback với Mv “Yêu nhau nhé bạn thân”, kể về một câu chuyện tuổi học trò đáng yêu khi tái hiện lại khung cảnh thời học sinh những năm 2009, 2010.

Chào Phạm Đình Thái Ngân, được biết bạn mới ra mắt Mv “Yêu nhau nhé bạn thân”, cảm xúc của bạn lúc này như thế nào khi MV đạt được kết quả khá tốt?

-Chào độc giả của trang Giới trẻ Việt! Sau vài ngày ra mắt thì hiện tại MV của Ngân đã lọt vào top trending của Youtube và top 10 Zing chart. Đầu tiên, Ngân xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới khán giả đã ủng hộ MV Yêu nhau nhé bạn thân.

Cảm ơn ekip đã hỗ trợ Ngân từ khâu sản xuất đến truyền thông. Đây là sản phẩm đầu tiên của Ngân lọt vào top trending của youtube chỉ sau 1 ngày ra mắt. Tuy thứ hạng chưa cao nhưng điều đó cũng chứng tỏ một điều rằng bản thân Ngân cũng đã có sự tiến bộ. Nên Ngân đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

 

Được biết, chủ đề “thanh xuân vườn trườn” xuất hiện khá nhiều ở các bộ phim lẫn MV âm nhạc. Vậy, lý do gì để Thái Ngân và ekip cho ra mắt 1 MV với chủ đề như vậy? Bạn có sợ MV “Yêu nhau nhé bạn thân” bị “bão hoà” hay không?

-Thực ra dù là bất kỳ chủ đề nào, không chỉ “thanh xuân vườn trường” Ngân nghĩ đều có sự xoay vòng, thế hệ này lớn thì còn có thế hệ sau. Như Yêu nhau nhé bạn thân là MV kể về tình bạn, tình yêu thời gà bông của những năm 2000, khi xem khán giả ở thế hệ 9x sẽ hồi tưởng lại những kỷ niệm cũ, còn thế hệ 10x sẽ biết được ngày trước anh chị mình đã trải qua như thế nào.

MV “Yêu nhau nhé bạn thân” là một ca khúc ngọt ngào, dễ thương của tuổi học trò. Vậy không biết trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Thái Ngân đã có những mối tình nào khiến bạn khó có thể quên hay không?

– Hầu như tất cả các mối tình của Ngân đều bắt đầu từ ghế nhà trường, và đáng nhớ nhất chắc chắn là mối tình đầu. Ngân nghĩ đa số ai cũng sẽ ấn tượng nhất về mối tình này vì dù đắng cay hay ngọt bùi hoặc có thể rất vô vị gì thì nó cũng là thi vị của mỗi người khi lần đầu tiên khi mới biết yêu.

Một kỉ niệm đẹp về tình bạn, tình yêu Tuổi học trò mà bạn nhớ nhất là gì?

-Đó là trong một lần vào năm cấp 2, Ngân và một người bạn biết nhau qua một cuộc… kiếm chuyện và đánh nhau. Lần căng thẳng nhất thậm chí còn đe dọa nhau: “Ra về tan trường là mày coi chừng tao đó!” Nhưng, kết quả thật bất ngờ khi bạn đó xin lỗi và mời mình cùng chơi game! Thế là lúc đó mình lại có đứa bạn cùng nhau chơi game và học tập mỗi ngày!

Hình mẫu của nữ chính trong MV “Yêu nhau nhé bạn thân” có phải là hình mẫu bạn gái lý tưởng ở ngoài đời của Thái Ngân hay không?

-Ngân không định ra cho mình một hình mẫu lý tưởng nào cả! Với Ngân, tính cách sẽ dễ thu hút hơn là vẻ bề ngoài. Trong tình yêu, Ngân luôn chờ vào chữ “duyên”. Còn ở thời điểm hiện tại, với Ngân tình yêu không quan trọng, gia đình, ekip và khán giả mới là số 1! ”

Là một ca sĩ trẻ, không sợ bị đóng khung mình trong một hình ảnh quen thuộc. Vậy, nếu được mời đóng một vai sẽ khiến cho khán giả không thích hình ảnh của mình nữa, bạn có nhận lời không?

-Ngân luôn muốn hướng bản thân là một nghệ sỹ đa-zi-năng, khi có thể thử sức mình ở mọi khía cạnh khác nhau! Ở thời điểm hiện tại, mọi người yêu mến một Phạm Đình Thái Ngân hiền lành, chuyên với dòng pop ballad thì mình vẫn giữ nguyên như vậy! Còn trong tương lai, Ngân sẽ cố gắng thử mình ở nhiều lĩnh vực, vai trò, màu sắc khác nhau trong âm nhạc và cả diễn xuất!

Cảm ơn Thái Ngân đã chia sẻ với Giới Trẻ Việt! Chúc bạn luôn thành công!

Yochi

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...