Phạm Hoàng Bảo Anh cùng ekip gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Công Chúa Hoàng Tử Thế Giới 2019

Phạm Hoàng Bảo Anh – đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Công Chúa Hoàng Tử Thế Giới 2019 đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị, sẵn sàng đến Bulgaria để tham dự cuộc tranh tài.

Công Chúa Hoàng Tử Thế Giới là cuộc thi uy tín và có lịch sử, đến nay cuộc thi đã tổ chức được tám năm và luôn tạo được tiếng vang lớn trên thế giới, thu hút trẻ em trên rất nhiều quốc gia tham gia. Năm nay, Phạm Hoàng Bảo Anh – cô bé 6 tuổi đến từ Hải Phòng sẽ là gương mặt đại diện trẻ em Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này. Được biết, đây là lần đầu tiên, Bảo Anh “đem chuông đi đánh xứ người”, nên cô bé vô cùng áp lực.

Phạm Hoàng bảo Anh – đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Công Chúa Hoàng Tử Thế Giới 2019

Theo thông lệ, mỗi một thí sinh trước khi chính thức tranh giải sẽ thực hiện những bộ ảnh riêng, truyền tải được thông điệp về bản thân, đất nước và phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Vì vậy, Bảo Anh và ekip đã quyết định chọn chủ đề “Hải Phòng & những mùa hoa” để gây ấn tượng với truyền thông cùng Ban tổ chức cuộc thi.

Nhắc đến Hải Phòng, mọi người sẽ nhớ ngay đến những con phố ngập trong sắc đỏ của hoa phượng, nhất là khi mùa hè đã về, phượng lại càng nở rộ và rực rỡ hơn bao giờ hết. Bảo Anh trong trang phục áo dài trắng, duyên dáng đứng bên những hàng phượng già, hóa thân thành “cô nữ sinh nhỏ”, rất ngây thơ và trong sáng.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Nếu hoa phượng là một loài hoa quen thuộc, thì muồng hoàng yến lại là sự khác lạ đối với nhiều người. Những dải hoa vàng sáng rực một con phố, cánh hoa mong manh, mỏng nhẹ, bừng lên dưới ánh mặt trời càng làm tôn lên nước da trắng hồng và sự đáng yêu, dễ thương của Bảo Anh.

Muồng hoàng yến và những ngày rất “dịu dàng” của Hải Phòng

“Hải Phòng & những mùa hoa” là bộ ảnh Bảo Anh cùng ekip đã dành nhiều tâm sức, em mong có thể truyền bá hình ảnh thành phố, quê hương mình tới bạn bè quốc tế.

Bảo Anh đã sẵn sàng đến Bulgaria – xứ sở hoa hồng

Với lợi thế là chiều cao vượt trội (1m25), mái tóc dài mềm mại, Bảo Anh đã nhận được rất nhiều tình yêu, sự tin tưởng và kì vọng của mọi người. Hi vọng cô công chúa nhỏ Bảo Anh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có những phần trình diễn xuất sắc tại Bulgaria – xứ sở hoa hồng.

Tuấn Anh

 


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...