Phạm Hoàng Bảo Anh duyên dáng trong thiết kế Quốc phục lấy cảm hứng từ hoa sen

Phạm Hoàng Bảo Anh đã gây ấn tượng với Ban giám khảo cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoàng tử và Công chúa 2019 bằng hai thiết kế Quốc phục cầu kỳ, bắt mắt. Một là sự kết hợp giữa tà áo dài và biểu tượng hoa sen, hai là sự hóa thân của phượng hoàng – loài chim cao quý và thần thánh.

Phạm Hoàng bảo Anh – đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi Hoàng tử Công chúa 2019 đã có những phần thể hiện hết sức hoàn hảo tại những vòng đầu của cuộc thi. Ngay từ khâu chuẩn bị, Phạm Hoàng Bảo Anh cùng ekip đã thể hiển rõ sự chuyên nghiệp của mình khi liên tục thực hiện những bộ ảnh nhằm giới thiệu về bản sắc văn hóa của quê hương đến bạn bè quốc tế, đồng thời cũng không quên tôn vinh nét đẹp của nước chủ nhà – Bulgari.

Bảo Anh hóa thân thành một đóa hoa sen vô cùng rực rỡ của NTK Tạ Linh Nhân

Tiếp nối những thành tựu ban đầu đó, Phạm Hoàng Bảo Anh tiếp tục gây ấn tượng với sự thể hiện trong Đêm hội Quốc gia, khi cô bé lựa chọn thiết kế của NTK Tạ Linh Nhân. Chiếc áo dài truyền thống được cách điệu, không còn giản đơn, mộc mạc mà cầu kỳ, bắt mắt, thu hút hàng nghìn ánh nhìn. Trang phục được lấy cảm hứng từ đóa hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam. Từng đường kim mũi chỉ, chi tiết của chiếc váy đều được thực hiện rất tỉ mỉ, bên cạnh đó sự phối màu đỏ – vàng – hai màu sắc biểu tượng của hoàng gia, tượng trưng cho sự cao quý cũng đã tôn lên vẻ đẹp cùng khí chất của Bảo Anh. Quả thật, trong bộ trang phục này, Bảo Anh đã hóa thân thành một đóa hoa sen vô cùng rực rỡ.

Quốc hoa và Quốc phục kết hợp trên cùng một trang phục
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Bên cạnh thiết kế đặc biệt này, Phạm Hoàng Bảo Anh còn mang đến cuộc thi một thiết kế khác của NTK Phương Hồ. Bộ trang phục này được thêu hoa văn phượng hoàng – loài chim cao quý và thần thánh trong cả văn hóa phương Đông và phương Tây. Tà áo rộng cùng chiếc mấn đã tạo cho Bảo Anh khá nhiều đất diễn, cũng như thu hút sự chú ý của mọi người.

Thiết kế của NTK Phương Hồ bắt mắt với hoa văn phượng hoàng

Với sự chỉn chu và đầu tư như vậy, Phạm Hoàng Bảo Anh hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoàng tử và Công chúa năm nay. Hi vọng Bảo Anh sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, thực hiện tốt các vòng thi tiếp theo.

Tuấn Anh

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...