Phạm Hoàng Nguyên – Oanh Kiều thách đấu tài nấu nướng trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) lợi dụng say xỉn trèo lên giường Bảo Hân (Kiều Trinh) trong đêm tối. Mặt khác, Duy Dương cùng người yêu cũ – Minh Thư (Oanh Kiều) thách đấu tài nấu nướng.

Kiều Trinh lo sợ bị Phạm Hoàng Nguyên “đầu độc”

Trước tin vui nhà hàng tăng doanh thu, chú Nam (Bảo Khương) đã rủ Duy Dương cùng với nhân viên “quẩy” một đêm thật hoành tráng. Duy Dương ăn nhậu về trễ nên Bảo Hân buộc phải ở lại chăm sóc cho Đậu Bắp. Anh chàng nhậu nhẹt say xỉn khi về nhà liền vào nhầm phòng, nằm đè lên Đậu Bắp đang ngủ say. Bảo Hân đã phải ẵm cậu bé sang phòng Duy Dương để ngủ cho yên giấc. Lo sợ nửa đêm Đậu Bắp có chuyện gì lại chẳng ai lo, Bảo Hân đã quyết định ngủ lại ở nhà Duy Dương. Nào ngờ một lúc sau Duy Dương mơ màng quay về đúng phòng của mình, trèo lên giường nơi Bảo Hân và Đậu Bắp đang ngủ. Quá tức giận, cô nàng bảo mẫu tức giận giơ chân đạp Duy Dương té lọt giường.

Một đêm ngủ dưới sàn khiến Duy Dương tỉnh dậy trong cơn ê ẩm toàn thân. Nhưng không hiểu nguyên do vì sao, trong đầu anh mãi luôn hiện ra hình ảnh giận dữ của Bảo Hân. Hóa ra anh chẳng hề biết đêm qua Bảo Hân ở lại trông Đậu Bắp, còn tưởng mình nằm mơ. Kể từ lúc đó, hình ảnh của Bảo Hân liên tục xuất hiện trong tiềm thức của Duy Dương. Cứ mở miệng ra liền chê người ta không ngớt, nhưng chính anh lại luôn tìm cách tiếp cận để mong nhận được sự an ủi và động viên từ Bảo Hân. Trước ngày thi “Đầu Bếp Tranh Tài”, Duy Dương đã tự tay vào bếp nấu món ngon cho Đậu Bắp và Bảo Hân. Cảm thấy lạ vì ông chủ tự dưng đối xử tốt, cô nàng còn sợ trong món ăn có chứa độc. Thế nhưng Bảo Hân vẫn ăn và tấm tắc khen ngon, còn động viên Duy Dương. Nhận được lời khen, anh chàng vui mừng cười híp mắt như bản thân mình vừa giành được chiến thắng.

Phạm Hoàng Nguyên – Oanh Kiều cùng tranh tài nấu nướng

Ở một diễn biến khác, Duy Dương vốn là đầu bếp tài năng, nhiều năm liền giữ ngôi vị vô địch trong cuộc thi Đầu Bếp Tranh Tài. Chính bởi thế nên lần này tham gia, anh chàng vẫn luôn đắc ý bởi sẽ chẳng ai có thể “hạ gục” được mình.

Tuy nhiên sự đắc ý của Duy Dương đã chùn bước khi biết đối thủ trong trận thi đấu lần này là người yêu cũ – Minh Thư. Duy Dương và Minh Thư đã cùng nhau học chung lớp nấu ăn, cùng nảy sinh tình cảm. Nhưng do Minh Thư phải cùng gia đình chuyển ra nước ngoài sinh sống nên từ lâu cả hai đã mất liên lạc. Lần trở về nước này, có phải chăng Minh Thư đang muốn nối lại tình cảm với Duy Dương?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 24 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 25/6/2020 trên kênh HTV7.

HOÀNG QUÂN

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...