Phạm Huỳnh Hoa Lài – Hóa thân người mẫu trong trang phục vest, từ năng động trẻ trung, huyền bí đến hình ảnh sang chảnh

26-10-2021

Vừa qua cô đã trình làng bộ sưu tập vest rất đặc sắc, ưu thế về chiều cao, cùng vóc dáng cân đối, nữ biên tập đã ghi điểm với hình ảnh tràn đầy năng lượng sau những tháng nghĩ dịch tại quê nhà. Bộ ảnh đánh dấu sự quay trở lại với công việc và bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh.

Hoa Lài chia sẻ, chỉ mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân nên quyết tâm thực hiện loạt ảnh này. Cũng chính từ đây đã đem đến cho cô nhiều cơ hội mới đó là mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang, tuy nhiên công việc chính vẫn là tập trung vào nghề viết và truyền thông, thế nên Hoa Lài cũng rất cân nhắc khi bàn về vấn đề này.

Là một cô gái trẻ năng động, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Phạm Huỳnh Hoa Lài – nữ biên tập viên đã ghi dấu ấn tượng với mọi người bằng những phong cách vô cùng đa dạng.

Vốn dấn thân vào truyền thông ngoài công việc xây dựng hình ảnh cho khách hàng, công ty. Hoa Lài cũng mong muốn phát triển hình ảnh nhân hiệu của bản thân để khẳng định giá trị.

Chọn gu thời trang đa dạng cũng là cách cô ấy làm mới bản thân, là cách để thể hiện sự sáng tạo khi người khác đối diện luôn tạo cảm giác mới mẻ, có cái nhìn tích cực khi tiếp xúc và làm việc.

Thời trang đối với cô không chỉ là sở thích mà chọn thời trang cũng là cách khám phá bản thân, mỗi một sự kiện, lựa chọn trang phục phù hợp cũng là hành động trân trọng người đã mời cô đến tham dự.

Có thể nói đây là những may mắn đối với một người trẻ nhưng cũng rất nhiều thử thách đến với cô. Kinh nghiệm, vốn sống là những điều Hoa Lài cần phải tiếp nhận mỗi ngày, chính vì lẽ đó cô luôn nỗ lực và trải nghiệm dù bất kỳ tình huống nào cũng phải vượt qua.

 

Make up: Trần Trâm Anh

Photo: Quang Khánh

LÊ TUẤN

Bài viết liên quan