banner

Đời Sống

Phạm Khánh Huyền - Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022”

Posted on
2454 Lượt xem
Phạm Khánh Huyền - Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022”
30
Th11

Với màn trình diễn đầy ấn tượng cùng phần thi ứng xử xuất sắc, Phạm Khánh Huyền đã đăng quang ngôi vị cao nhất, ẵm trọn chiếc vương miện “Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022”

Phạm Khánh Huyền trong trang phục áo dài truyền thống

Đêm 27/11 vừa qua, Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022 diễn ra tại Hà Nội chính thức bước vào đêm Chung Kết để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá sau các vòng thi gay cấn. Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn và nhẹ nhàng, đôi mắt hút hồn cùng nụ cười trong trẻo, Khánh Huyền nhanh chóng nhận được cảm tình của BGK ngay từ vòng casting của cuộc thi.

Phạm Khánh Huyền trong trang phuc dạ hội

Trước khi bước vào cuộc thi, Khánh Huyền đã có quá trình tập luyện rất chăm chỉ để nâng cao khả năng trình diễn và đặc biệt là thần thái tự tin khi sải bước trên sân khấu, bên cạnh đó không thể bỏ qua tinh thần luôn nỗ lực cố gắng từng ngày của người đẹp.

Tỏa sáng trên sàn diễn ‘Hoa khôi Trí Tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022’ trong đêm Chung kết, Phạm Khánh Huyền đã thể hiện được khả năng của mình qua 2 phần thi Dạ hội và Áo dài. Khánh Huyền thu hút sự chú ý của nhiều ống kính nhờ vẻ đẹp sang trọng – hiện đại trong trang phục dạ hội, nét dịu dàng – kiêu sa trong trang phục Áo dài truyền thống. Xuất sắc lọt vào Top 5 đêm Chung kết, Khánh Huyền tiếp tục thực hiện phần thi ứng xử, câu trả lời khéo léo linh hoạt đã giúp người đẹp ghi điểm tuyệt đối, kết quả chiếc vương miện Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022 thuộc về Phạm Khánh Huyền.

Ngay sau đêm thi, Phạm Khánh Huyền gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi ‘Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022’; ekip quản lí, đạo diễn catwalk; ekip quay – chụp, makeup, âm thanh ánh sáng; các nhà thiết kế (NTK Áo dài Hồ Sỹ Hưng; NTK Dạ hội Đinh Phương Trình, Phạm Gia Hưng) đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình để Khánh Huyền cũng như các thí sinh dự thi được thể hiện bản thân và lung linh tỏa sáng trên sân khấu. Người đẹp còn gửi lời cảm ơn tới gia đình đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên cô trong suốt hành trình tham dự cuộc thi cũng như nhận được nhiều tình cảm từ thầy cô, bạn bè, những người anh, người chị thân thiết. Và đặc biệt, Khánh Huyền gửi lời cảm ơn sâu sắc cô Nông Thùy Linh – giám đốc công ty đào tạo nghệ thuật THÙY LINH ENTERTAINMENT là ngọn lửa truyền cảm hứng để Khánh Huyền có thể thực hiện các phần thi thật mãn nhãn, hoàn hảo.

Chia sẻ với GIOITREVIET.VN Khánh Huyền cho biết, sau cuộc thi cô nàng sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện với hi vọng giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là góp chút phần nhỏ bé của mình để giúp các em có hoàn cảnh được đến trường và có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Trong tương lai, Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022 Phạm Khánh Huyền sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Chia sẻ trên

banner