Phạm Nguyễn Quốc Việt – Chàng trai 10x thành công trong lĩnh vực Marketing online ở Bình Dương

Phạm Nguyễn Quốc Việt Sinh Năm 2004 Đến Từ Bình Dương Là nhân vật công chúng năm 2019. Được biết đến là Chàng trai 15 tuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là IT – chàng trai Phạm Nguyễn Quốc Việt sinh năm 2004 đến từ Bình Dương đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.

Chàng trai sinh năm 2004 đến từ Bình Dương – Việt đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ nhỏ .

Hiện tại Việt hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản, mở khoá facebook, Check pass chính chủ, tăng like, tăng người theo dõi,… tất cả dịch vụ liên hệ qua zalo : 084.3333.204

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...