Phạm Nhật Bu: Tôi chưa yêu nhưng lại thích hát về tình yêu

“Hồi học cấp 2, cấp 3 tôi cũng có sự rung động với một vài bạn gái nhưng đó không phải tình yêu. Ba mẹ lại luôn định hướng mình phải ưu tiên cho việc học nên thực sự đến giờ tôi chưa yêu ai cả. Bạn bè cứ trêu chưa yêu thì lấy đâu ra cảm xúc để sáng tác những bài hát về tình yêu như thế. Mình chỉ cười thôi”, Nhật Bu chia sẻ.

Nhật Bu thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Là chàng trai nổi tiếng trong giới trẻ Sài Thành với vẻ ngoài điển trai, mê ẩm thực, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim ngắn, TVC quảng cáo. Tuy nhiên, mới đây Nhật Bu thực sự ghi được dấu ấn của mình qua ca khúc “Góc phố nhân tình”.

Anh chàng đang tham gia Chương trình ca nhạc theo yêu cầu của các bạn nhỏ trong xóm.

Với giai điệu phối khá lạ tai, đi ngược lại với xu hướng Vpop đang thịnh hành, ca khúc này lại nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, theo thống kê trên một trang nhạc số, số lượng lớn khán giả 8x bất ngờ folow Nhật Bu. Lý do bởi vì họ cảm thấy bài hát mang hơi hướng đậm chất thập niên 2000. Điều mà họ không còn tìm thấy ở thị trường âm nhạc hiện nay.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Giải thích về điều này, Nhật Bu cho biết, anh chàng khá thích âm nhạc ngày xưa, cùng với studio sản xuất bài hát đã từng là nơi làm việc của ca sĩ Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường… Nhờ sự ăn ý của ekip, ca khúc đã nhanh chóng được hoàn thiện theo đúng ý của tác giả.

Lúc trên sân khấu vậy thôi, chứ về nhà vẫn thường xuyên giúp đỡ mẹ phụ quán cơm

Nói về việc làm MV, Nhật Bu không giấu được cảm xúc: “Đây là MV mà mình cùng ekip lên ý tưởng nhanh nhất, quay với chi phí tiết kiệm nhất. Vì mình làm MV đâu có dám nói với gia đình xin hỗ trợ. Ba là người khá nghiêm khắc, vốn dĩ đã không thích mình theo nghệ thuật rồi, đúng dịch covid 19 nữa kiểu gì ba biết ba cũng gàn, mà nói với mẹ sợ mẹ lại nói với ba nên đành thôi. Nhưng cuối cùng mẹ cũng biết. Cười… May mắn là được bạn bè ủng hộ. Sau 3 tuần thì MV được triệu view mừng lắm luôn. Cũng coi như bước đầu suôn sẻ. Là kết quả để mình khẳng định với ba mẹ là con thực sự rất nghiêm túc với con đường âm nhạc. Đối với Bu, Ba chính là khán giả khó tính nhất”.

Nhật Bu tâm sự, vì anh chàng lấn sân tay ngang, không được đào tạo chính quy nên bản thân đã phải rất nỗ lực để học hỏi thêm các anh chị đi trước cũng như trau dồi kỹ năng, kiến thức ở những khóa đào tạo ngắn hạn. “Nhiều người chỉ nhìn mình qua vẻ bề ngoài, ăn mặc đẹp, đi sớm về khuya, ít cười, ít nói, thực ra do thời điểm đó Bu mới bắt đầu làm nghệ thuật nên rất áp lực, không có muốn chia sẻ nhiều, người ta lại đánh giá mình chảnh, mắc bệnh ngôi sao. Lúc đầu mình cũng nghĩ nhiều nhưng sau này thì mình thấy mình không cần phải cố đi giải thích làm gì cả, hãy cứ là mình, dành sự quan tâm cho những người yêu mến mình, sống chân thành, giúp đỡ người khác. Thế là đủ”, Nhật Bu bày tỏ.

H.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...