Phạm Thiên Kì-từ chàng trai bán đồ ăn vặt mưu sinh khắp nơi đến việc trở thành bầu show quản lý nghệ sỹ

Chàng trai đến từ Vĩnh Long đã có những trải lòng đằng sau ánh hào quang của các nghệ sỹ

Nỗ lực học tập để đạt được ước mơ

14 tuổi, cái tuổi mà những đứa trẻ khác đa phần đều vô lo, vô nghĩ để tập trung cho việc học văn hóa trên trường. Thì Phạm Thiên Kì lại ấp ủ ước mơ được trở thành ca sỹ. Thể là, cậu bé nhỏ đã tham gia học thanh nhạc tại nhà văn hóa thiếu nhi quận Phú Nhuận. Cùng lứa lúc đó, là ca sỹ Vương Khang, người từng thu hút hàng triệu giới trẻ Việt khi kết hợp với Bảo Thy trong loạt ca khúc hit.

16 tuổi, cậu bé nhỏ ngày nào sau 2 năm tích cực trau dồi đã đã tham gia khóa 10 nhóm hát ước mơ trong tầm tay của nhạc sỹ Lê Hải và Nguyễn Đức Trung.

Tuy nhiên, vì kinh tế gia đình khó khăn, cha mẹ không đủ tiềm lực để Thiên Kì có thể tham gia những khóa học hát hay đứng trên sâu khấu nữa. Bởi vì, anh chàng chưa có tên tuổi. Cũng không đủ tài chính để có thể lo phục trang, make up hay những vấn đề khác để có thể cầm mic trên sân khấu.

Trái ngành, nhưng không từ bỏ đam mê

Để có thể giúp cho cha mẹ an tâm về bản thân cũng như tự lập về mặt tài chính. Thiên Kì chuyển qua học ngành Quản Trị Nhà Hàng khách sạn. Trong khoảng thời gian đó, anh chàng vừa học, vừa làm để có thể vừa lo được cho cuộc sống, vừa có thể đóng tiền học.

Thiên Kì đã bươn chải đủ nghề từ bán cá viên chiên, trà chanh,… đến những công việc nặng nhọc. Lúc bấy giờ, mọi nẻo đường ở Sài Gòn, đều có những bước chân mưu sinh của chàng trai trẻ.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, Thiên Kì vẫn không từ bỏ đam mê của mình. Anh chàng vẫn hát hò và tự luyện thanh nhạc. Chàng trai trẻ coi âm nhạc là “liều thuốc bổ” giúp mình “quẳng gánh âu lo” đi những mưu sinh của dòng đời tấp nập những bon chen của cuộc sống.

Trở thành bầu show chắp cánh ước mơ cho các nghệ sỹ trẻ

Thời gian thấm thoắt trượt dài qua khỏi kẽ tay. Ấy vậy mà, cậu bé ấp ủ đam mê trở thành ca sỹ ngày nào đã là 1 bầu show thầm lặng luôn đứng sau các nghệ sỹ. Anh cũng là người đã nâng đỡ khá nhiều những nghệ sỹ trẻ tuổi từ số 0 đến việc là thần tượng của giới trẻ.

Trải lòng về công việc của mình, Thiên Kì cho biết: “Đến hôm nay, mình đã  thực hiện lại được giấc mơ thuở bé. Tuy bản thân không thể đứng trên sân khấu để hát.Nhưng mình lại là người đứng phía sau hỗ trợ giúp đỡ các bạn trên con đường âm nhạc con đường nghệ thuật Mình vẫn còn máu nghệ thuật trong người và rất hạnh phúc khi làm nghề Miễn là vẫn được làm trong nghệ thuật, làm người đưa đò.Mình thấy các e phát triển cũng như là thực hiện ước mơ của mình ngày nào.”

 

Song Song với việc làm Bầu Show, Phạm Thiên Kì cũng đang là KOL BHD Star Cineplex 2019 được Cộng Đồng Bloomer và BHD Star Cineplex công nhận. Vì thế , Anh được nhiều Event mời tham gia các chương trình lớn.


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...