Phan Phương Thảo – Nữ sinh xứ Nghệ tài sắc vẹn toàn cùng nụ cười tựa thiên thần

Rất nhiều bạn trẻ của trường nổi tiếng với nhan sắc nổi bật cùng những thành tích hoạt động đáng nể. Cô mẫu Phan Phương Thảo là gương mặt tiêu biểu trong số đó.

Cô nàng có nụ cười tỏa nắng khiến bao chàng phải ngất ngây

Phan Phương Thảo hiện là sinh viên năm nhất khoa quản trị kinh doanh Trường ĐH Thăng Long, cô cũng đang là phó bí thư chi đoàn trường hoạt động trong Liên chi Đoàn khoa quản trị. Nữ sinh quốc dân vừa xinh vừa giỏi Phương Thảo đến từ tỉnh Nghệ An sinh năm 2002. Từ những năm học cấp 3, Thảo đã được biết đến là một nữ sinh có thành tích học tập tốt trong ngôi trường chọn. Hướng đến mẫu người thành đạt, cô nàng luôn nỗ lực hết mình để giành được những kết quả tốt nhất trong học tập cũng như hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Phương Thảo cũng đang theo đuổi hình tượng sexy khuyến rũ

Nhờ có gương mặt khả ái ngoại hình cân đối nên sau cuộc thi thì Thảo nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và thử sức sang lĩnh vực mẫu ảnh thời trang để bản thân có nhiều kinh nghiệm trong dự định tương lai so với các bạn đồng trang lứa. Sắp tới cô bạn cũng có nhiều dự tính riêng cho bản thân, nhưng vì đại dịch xảy ra nên Phương Thảo cảm thấy đây là thời gian thích hợp nhất để chăm sóc lại bản thân cũng như nuôi dưỡng nội tâm bên trong mình. Một câu nói yêu thích của Phương Thảo “khi bạn thành tâm muốn thực hiện điều gì, cả vũ trụ sẽ toàn tâm giúp bạn”.

Cô nàng 10x trong tà áo dài cực kì xinh xắn

Đối với mình, mỗi cuộc thi đều là một cơ hội cho bản thân mình nỗ lực thử sức, khám phá và học hỏi thêm. Vì vậy, sau mỗi cuộc thi, dù kết quả như thế nào, thành công hay thất bại thì mình đều thấy nó có một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Mình cũng đã nỗ lực hết sức và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân để có thể khắc phục trong những lần sau. Và mình cũng thấy, bản thân mình hiện tại cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình tốt hơn nữa”.

Vẻ đẹp tựa nàng thơ

Sắp tới đây Phương Thảo vẫn sẽ tiếp tục hoạt động mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hành trình của cô nàng còn rất dài và đầy sóng gió cần phải vựơt qua. Mọi người hãy cùng nhau dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này nhé.

Minh Dũng