Phim điện ảnh do Châu Đông Vũ làm sản xuất chuẩn bị ra rạp, hứa hẹn bùng nổ màn ảnh

(Gioitreviet.vn)- Vào ngày 15/3 tới đây, bộ phim điện ảnh “Trên ban công” của đạo diễn Trương Mãnh, Ảnh hậu Châu Đông Vũ làm sản xuất sẽ ra mắt khán giả hứa hẹn mang đến làn gió mới.

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, không đẹp gợi cảm như Dương Mịch, không có nét băng thanh ngọc khiết như Lưu Diệc Phi, cũng thiếu sự e lệ duyên dáng của Lưu Thi Thi nhưng cô được xem là ngôi sao kế cận thế hệ đại hoa đán của làng giải trí Hoa Ngữ, có khả năng thay thế Châu Tấn hay Chương Tử Di.

Năm 18 tuổi, Châu Đông Vũ đã sớm lọt mắt xanh đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong Chuyện tình cây táo gai. Cũng trong năm đó, Châu Đông Vũ nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Hoa Biểu lần thứ 14. Năm 2017, cô hoá thân vào vai diễn phá cách Lý An Sinh trong “Thất Nguyệt và An Sinh” và đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Kim Mã, được đề cử Kim Tượng Hong Kong.

Thành công ở vai trò diễn viên, là gương mặt được một số nhãn hàng thời trang yêu thích nhưng đây là lần đầu tiên Châu Đông Vũ làm nhà sản xuất.

“Trên ban công” do Châu Đông Vũ và Vương Thương đóng chính. Câu chuyện kể về bố của nhân vật chính Trương Anh Hùng (Vương Thương) vì nợ mà bị Lô Chí Cường bức chết, nên Trương Anh Hùng bước tìm cách báo thù cho bố của mình. Nhưng trời sinh tính yếu đuối, lay động bất định, trong quá trình “báo thù”, đã sinh ra tình cảm phức tạp với con gái của Lô Chí Cường – San San ( Châu Đông Vũ )

Juni Nguyễn


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More