Phương Khánh hội ngộ Khánh Vân, Mâu Thuỷ tại đêm nhạc ‘Chung một tấm lòng’

Tối 28/3 tại Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, hàng trăm nghệ sĩ cùng nhiều khách VIP gồm lãnh đạo các ban ngành, y bác sĩ các bệnh viện… đã đến tham dự Đêm giao lưu nghệ thuật Chung một tấm lòng, một chương trình ý nghĩa nhằm kêu gọi sự chung tay của cộng đồng với thông điệp “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”. 

Sau một tháng phát động chương trình, ngay trong giai đoạn cả nước vẫn còn đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành đơn vị đi đầu trong cả nước trong việc tổ chức quyên góp sự ủng hộ từ người dân, chung tay với Chính phủ để Việt Nam có thể sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân. Với mục tiêu vô cùng cấp bách và khả thi, rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, chính khách và người dân khắp cả nước đã nhanh chóng tham gia ủng hộ và cùng nhau chia sẻ thông điệp vô cùng ấm áp này.

Nhiều nghệ sĩ cảm động trong đêm giao lưu: ‘‘Đã hơn một năm trôi qua, nhiều sự kiện văn hoá trên khắp cả nước vẫn còn đang bị ”giới hạn” vì dịch bệnh, đây là đêm nhạc hoành tráng và vô cùng ý nghĩa, nên khi nhận được lời mời tham dự, chúng tôi đồng ý ngay. Đây cũng là cơ hội để anh em nghệ sĩ có thể gặp gỡ nhau, đồng thời cũng góp phần nho nhỏ để cùng HTV chung tay với cả nước để chiến thắng dịch bệnh Covid-19!” 

CEO Huỳnh Minh Hoà – Giám đốc Viemission, đơn vị hợp tác chiến lược với HTV trong nhiều dự án đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào vì được đồng hành cùng Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh để tan toả những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng. Để hoàn thành một kịch bản ‘’siêu dài’’của đêm nghệ thuật vừa rồi, Ban tổ chức đã gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch tập, dựng, quay, thu thập dữ liệu… đặc biệt là quá trình tổng duyệt khắt khe của Đài. Rất hạnh phúc khi đêm diễn đã thành công ngoài mong đợi, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Viemission và hoàn thành một sự kiện mang nhiều cảm xúc đến với người dân Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Chia sẻ với khán giả, Đạo diễn Lê Việt cho biết : “Để có được đêm diễn hoành tráng và lực lượng nghệ sĩ ”hùng hậu” tham gia, phải kể đến tấm lòng nhân ái của cá nhân nghệ sĩ, họ đến với chương trình bằng tất cả tấm lòng vì ý nghĩa cao đẹp nên tôi cũng thật hãnh diện khi làm một chương trình mà bản thân cùng Ban tổ chức phải đắn đo chọn lựa tiết mục biểu diễn vì nghệ sĩ… đông quá. Điều này nói lên rằng tinh thần tương thân tương ái của người Việt mình luôn được lan toả đúng lúc, lòng nhân ái và sự đùm bọc lẫn nhau thật đáng quý biết bao nhiêu!” 

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...