Phương Misa gây ấn tượng với phiên bản cover “Độ ta không độ chàng”

Mới đây, Phương Misa vừa mới cho ra mắt một sản phẩm cover phiên bản nữ “Độ ta không độ chàng” đầy khác biệt cùng những chia sẻ thú vị với GTV

Phương Misa tên thật là Nam Phương, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Nữ ca sỹ từng sở hữu cho mình một mini album đầu tay với dòng nhạc sở trường bolero gồm 4 ca khúc “Chuyến Tàu Hoàng Hôn”,  “Xin Trả Lại Thời Gian”, “Thành Phố Buồn”, và “Giọt Lệ Đài Trang”. Mini album thu hút nhiều sự chú ý và lắng nghe của những khán giả yêu thích bolero bởi chất giọng “đi vào lòng người” của Phương Misa.

Sau một thời gian vắng bóng, Phương Misa đã trở lại với nhiều sự đổi mới. Cô nàng vừa cho ra mắt một sản phẩm cover “Độ ta không độ chàng” – một ca khúc nhạc hoa lời Việt do chính nữ ca sỹ viết lời: “Trong một lần Phương đi thăm các chiến sĩ phi công trẻ rơi máy bay trong vụ Casa, Phương đã vô cùng đau lòng, xót thương cho những đồng chí đã hy sinh anh dũng trong lúc làm nhiệm vụ để lại nỗi tiếc thương cho những người vợ trẻ chỉ bằng tuổi Phương và những đứa con mất cha còn quá sớm. Sau khi về, Phương đã viết lời ca khúc Độ Ta Không Độ Chàng dựa trên hoàn cảnh và tình cảm của những chiến sĩ hy sinh vì tổ quốc. Đây là ca khúc nhạc hoa lời Việt mà Phương thực sự rất tâm đắc, được đa số mọi người ủng hộ vì tính chất hào hùng bi tráng pha chất kiếm hiệp ngôn tình”.

“Đây là một thể loại nhạc mới đối với Phương vì trước giờ Phương chỉ hát những ca khúc Bolero hay dân ca mà chưa từng viết lời cho một ca khúc nhạc Hoa mang đầy ý nghĩa tình cảm tâm tư. Trong quá trình viết lời cho  ca khúc, Phương đã phải tham khảo và lựa chọn rất nhiều những từ ngữ ngôn tình thích hợp trong tiểu thuyết và thơ ca của Trung Quốc. Cuối cùng thì Phương đã có thể hoàn thành phần lời cho ca khúc mặc dù Phương chưa hề có kinh nghiệm về viết lời cho ca khúc nhạc hoa lời việt” – Nữ ca sỹ chia sẻ về khó khăn khi thực hiện lời của ca khúc Độ ta không độ chàng.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Xuất phát điểm từ dòng nhạc bolero, thời gian gần đây, Phương Misa đang dần chuyển hướng sang những ca khúc nhạc trẻ và sôi động, cô nàng tiết lộ: “Phương chỉ đang thử sức mình với một môi trường mới năng động hơn nhưng đầy cạnh tranh. Thực sự Phương là người thích vượt qua những cản trở, khó khăn và không thích ổn định trong quá trình làm nghệ thuật. Khán giả rất ủng hộ Phương Misa khi cover những ca khúc trẻ, Phương rất cảm kích tình cảm và sự động viên của các fan hâm mộ. Thậm chí Phương rất vui vì biết một fan hâm mộ ruột, bé mới học cấp một bắt đầu biết chữ và bé thường xuyên vào cày view ca khúc mới nhất mà Phương cover là Hãy trao cho anh của Sơn Tùng MTP”.

Để định hướng phong cách âm nhạc của bản thân trong tương lai, Phương Misa đang còn loay hoay. Tuy nhiên cô nàng muốn khẳng định, phát triển, khám phá khả năng của bản thân thông qua việc cover nhiều thể loại ca khúc. Từ đó, có thể chọn được hướng đi đúng đắn cho riêng mình.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, nữ ca sỹ bộc bạch: “Trong tương lai Phương muốn phát triển mọi khả năng của bản thân để trở thành một nghệ sĩ giải trí đa năng. Phương có niềm đam mê lớn với game và Phim ảnh. Có thể sắp tới Phương sẽ tiến hành làm review phim và game để thử sức xem khả năng của mình đến đâu. Mong rằng khán giả sẽ luôn yêu mến và ủng hộ cho Phương”. 

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=ZTUbKnRdgA8&feature=youtu.be&fbclid=IwAR13AzMBbGaIjpiufT03ZcXwlr6-vv9Y7y2WbCoc7Tq4n_u_xYkcHnpUEeY

Như Yuki

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...