Quang Tuấn đi công tác, Linh Phi quyến luyến không nỡ để chồng đi

(Gioitreviet.vn)- Tiễn Quang Tuấn đi công tác tại Nhật Bản, Linh Phi quyến luyễn không nỡ để chồng đi công tác một mình.

Mới đây, Linh Phi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn chồng đi công tác tại Nhật. Vì bận công việc riêng, Linh Phi không thể đi cùng chồng. 

Lần đầu ra nước ngoài không đi cùng nhau, cặp đôi quyến luyến. Đặc biệt, Quang Tuấn vẻ ngoài khá lo lắng.

Trước đây khi thực hiện những dự án phim ảnh trong nước hoặc đi du lịch nước ngoài, anh luôn có Linh Phi kề cận. 

Tài tử Gia đình là số 1 chia sẻ, 3 năm sau khi thành vợ chồng, cặp đôi chưa xa nhau quá lâu. Thời điểm đầu kết hôn, cả hai tận hưởng đời sống vợ chồng son, song song các hoạt động nghệ thuật của Quang Tuấn. 

Quang Tuấn chia sẻ, xa nhau lâu ngày nên bà xả tỉ mỉ chuẩn bị những thứ cần thiết cho anh trong quá trình ghi hình tại Nhật bản. Linh Phi cẩn trọng chuẩn bị quần áo, giày dép thực hiện cho công việc và du lịch riêng để chồng dành hết tâm huyết cho công việc. Người đẹp “Em kể anh nghe” cũng tâm sự, trong khoảng thời gian này, cô chuẩn bị cho công việc cá nhân và về nhà ở cùng mẹ đẻ.

“Những ngày bên nhau lo lắng cho anh mọi thứ, giờ phải mình anh loay hoay với công việc ở Nhật Bản nên Linh khá lo lắng. Nhưng rồi cũng hiểu rằng, hai vợ chồng xa nhau là để biết mình cần nhau như thế nào. Cái quan trọng nhất của hai vợ chồng là sự tin tưởng, thấu hiểu. Dù anh Tuấn đi đâu, Linh Phi luôn tin lòng anh hướng về vợ trọn vẹn” – Linh Phi chia sẻ.

Juni Nguyễn


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More