Quý Bình “nhói lòng” trước ánh mắt của trai đẹp Nguyễn Huy

Tập 9 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 13/7/2019. Ba thí sinh ở tập này là Nguyễn Huy, Ánh Ngọc và Mỹ Linh. Bên cạnh tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn phải trải qua phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo. Ngồi ở vị trí ghế nóng ở tập này là NSND Đào Bá Sơn, nữ diễn viên – ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng và nam diễn viên Quý Bình.

Mở đầu chương trình, thí sinh Nguyễn Huy đã mang đến tiết mục Anh là siêu nhân với vai diễn là một chàng trai bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Trái với hình ảnh nam thần thường thấy, Nguyễn Huy “chịu khó” làm xấu mình để phù hợp với vai diễn. Nhấn mạnh thông điệp “một giọt máu đào hơn ao nước lã”, Nguyễn Huy nhận được không ít lời khen từ các giám khảo.

Với tiết mục Tình xa, Ánh Ngọc mang đến vai diễn về một cô gái đầy dã tâm và thủ đoạn. Không chỉ giả vờ bị tai nạn liệt cả đôi chân, nhân vật của Ánh Ngọc còn liên tục chia rẽ tình cảm của người yêu cũ và bạn gái của anh chàng. Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, song Ánh Ngọc vẫn làm tốt vai diễn của mình. Không chỉ đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Ánh Ngọc còn khiến nữ chính Sắc đẹp ngàn cân “mê mệt”. Minh Hằng còn hứa hẹn rằng sẽ mời Ánh Ngọc casting phim của cô: “Nếu sau này chị có sản xuất phim, em hãy liên hệ với chị để casting”.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Tuần này, Mỹ Linh làm khó bản thân khi thể hiện vai diễn cô gái giả điên. Cùng một lúc, Mỹ Linh khiến người xem thán phục khi không quên “điên” trong bất kì giây nào, vừa làm khán giả xúc động với tình mẫu tử đầy cao cả. Cuối cùng, bà vú trong tiết mục đã hy sinh thân mình để giải cứu cho mẹ con được trùng phùng. Mang thông điệp “hổ dữ không ăn thịt con”, Mỹ Linh một lần nữa có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo đầy hài hước.

Thuý Minh

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...