Ra mắt quá thành công, boygroup ‘Wanna One hụt’ kéo dài ‘tuổi thọ’

[M News] Đây chắc hẳn là tin cực kì vui cho cộng đồng fan của JBJ.

Cùng với Wanna One, JBJ cũng là boygroup bao gồm các thành viên bước ra từ Produce 101. Theo hợp đồng chính thức, JBJ được thành lập vì sự mong mỏi của người hâm mộ và chỉ hoạt động từ tháng 10/2018 đến tháng 4/2018. Tuy nhiên, hiện tại thì công ty quản lý hiện tại của JBJ – CJ E&M và công ty quản lý riêng của từng thành viên đang thảo luận về việc kéo dài hợp đồng của nhóm đến tháng 12/2018.

Ra mắt quá thành công, boygroup 'Wanna One hụt' kéo dài 'tuổi thọ' Ra mắt quá thành công, boygroup ‘Wanna One hụt’ kéo dài ‘tuổi thọ’

Được biết, vì sức nóng của Produce 101, JBJ hiện là cái tên khá được quan tâm tại Hàn Quốc sau Wanna One. Đơn cử là hơn 7000 vé concert của nhóm đã được tẩu tán trong chưa đầy một phút. Ngoài ra, cách đây không lâu, nhóm còn công bố tour diễn đầu tay đi qua các thành phố lớn của châu Á – điều mà chẳng phải tân binh Kpop nào cũng làm được. Sự thành công ngoài mong đợi và độ hot của nhóm là lí do khiến nhiều người tin rằng CJ E&M muốn kéo dài thời gian hoạt động của JBJ.

Tờ OSEN gần đây còn hé lộ rằng các bên đang có cuộc thảo luận hết sức tích cực. Nếu thông tin chính thức được xác nhận, JBJ sẽ tiếp tục hoạt động và tan rã cùng thời điểm với Wanna One vào cuối năm 2018.

Nguồn tham khảo: AK

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn bài viết

Liên hệ hợp tác Quảng Cáo hoặc tin bài với GioiTreViet.vn xin gửi về hòm thư [email protected] hoặc Điện thoại: 01234 77 56 68
Loading...

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

CÙNG GIỚI TRẺ VIỆT

Bạn đã có tài khoản chưa ?