“Rộ” tin ca sỹ Đoan Trường “tậu” siêu xe Benley 12 tỷ?

Đểchuẩn bị cho chương trình thời trang lớn nhất năm 2018 sắp đến “Đại hội Mỹ Nam lần6”, ca sỹ Đoan Trường được nhà thiết kế Minh Hùng thuyết phục làm người mẫu chobộ sưu tập “Vinh- Thu Đông” bên dàn siêu xe cực “chất” như BMW i8 2 cửa giá 8 tỷ,Porsch Panamera 6 tỷ và Benley 12 tỷ. 

Bên cạnh đó, anh cũng “gật đầu” làm khách mời tham gia đi catwalk cho bộsưu tập này cùng với 30 siêu mẫu và nam vương. Anh chia sẻ mình chỉ tham giacho vui và góp thêm chút “sắc màu” cho bộ sưu tập lần này. 


Bộ veston cực kỳ lịch lãm và trẻ trung với sọc carô đang “mốt” nhất hiện nay đượcmay đo và tặng riêng cho anh tạo dáng bên chiếc BMW i8 2 cửa.


Với áo khoác dài bằng chất liệu dạ từ lông vịt không thấm nước phối hợp vớikhăn choàng sọc ca-rô thích hợp “diện” trong mùa lạnh khi đi du lịch.

Đoan Trường và MC Anh Quân đã biết “trút” đi bộ cánh “MC và ca sỹ” để cóđược những shoot hình thời trang đúng chuẩn.
ĐoanTrường được siêu mẫu Quang Thịnh hướng dẫn và thị phạm nhiều cách tạo dáng “độcvà lạ”.

Quang thịnh đã động viên và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho Đoan Trường khianh “than thở” dưới cái nóng 36 độ giữa trưa.

Dàn soái ca tham gia còn có Nam Vương Luận Vũ, DV Dương Hoàng Anh, MC AnhQuân, siêu mẫu Quang Thịnh và siêu mẫu Ắn Độ Pramod Kshatriya.

Áo khoác dài thích hợp cho anh không những trên sàn diễn thời trang màanh còn có thể mang theo trong những chuyến du lịch mùa đông Châu Âu.

Toàn bộ dàn “siêu mẫu” sẽ có mặt trong chương trình thời trang cuối năm sắpđến.

Không khí Noel cũng đang đến thật gần với nhiều màu sắc trẻ trung và tươitắn.

Trang Phục: NTK Minh Hùng.

Photo:Nguyễn Thanh Tú, Vũ Thanh Tùng. 

Khánh Linh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More