Sau chuỗi hoạt động thiện nguyện mừng sinh nhật K-ICM, FC Keys tiếp tục duy trì những chuyến đi ý nghĩa


Tiếp nối hành trình tìm kiếm và giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, mới đây, trên fanpage Bảo Khánh – Stay Strong của cộng đồng fan K-ICM đã đăng tải hình ảnh chuyến từ thiện nhằm tri ân gia đình binh liệt sĩ vào ngày 27/7 vừa qua. Nhận được sự đồng tình của gia đình Keys, nhóm người đại diện ấy đã tiếp tục duy trì và hoạt động gây Quỹ thiện nguyện Stay Strong trong suốt một khoảng thời gian khá dài. Với mục đích góp một phần tình cảm nhỏ bé đến với những mảnh đời thiếu may mắn, chuỗi hoạt động của nhóm đều nhận được sự quan tâm và khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Quỹ thiện nguyện Stay Strong tri ân các thương binh liệt sĩ
Cụ thể, nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Fanclub của K-ICM đã tổ chức thăm hỏi 4 địa chỉ nhà thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trú tại một số nơi trên địa phương. Tất nhiên trong đó cũng có Sóc Trăng, nếu chịu khó tìm hiểu thì chắc ai cũng biết đó là quê hương của Bảo Khánh (K-ICM). Không những thế, người đi đầu và dẫn dắt chuyến đi này cũng đã thay mặt tập thể Keys thắp nén tâm hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ ở Tây Tựu, Nhổn, Hà Nội,…

 

 

Những món quà được trao tận tay như thế này đây!
Sau khi trao đổi thông tin được biết, các bạn trẻ yêu quý và mến mộ K-ICM đã chuẩn bị một số món quà khá công phu, chứa đựng rất nhiều tình cảm và cả “tâm” ở trong đó. Trên tinh thần “của ít lòng nhiều” chúng ta có thể thấy được tấm lòng chân thành, sự đồng cảm, làm chứ không phô trương của cả tập thể, khiến cả idol cũng phải “tự hào”.

 

Số tiền quyên góp được chia thành những phong bì 300.000đ – 1.000.000đ

 

Những món quà được gói một cách rất cẩn thận!
Keys vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chàng trai trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết với âm nhạc – Nguyễn Bảo Khánh. Họ vẫn luôn biết cách khiến cho thần tượng của mình “nở mày nở mặt” mỗi khi được nhắc đến tên. Thật vậy, cộng đồng Keys đang ngày một đông hơn và ngọn lửa ấy sẽ cháy mãi và sưởi ấm những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...