Sau Ký ức mùa Đông, #BGFN quay trở lại với Nhật ký mùa Hạ

Với chủ đề hoa sen, Bắc Giang Fashion Night – Nhật ký mùa Hạ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn mãn nhãn dành cho các tín đồ yêu thời trang. Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27/06/2020 tại Đại Hoàng Sơn, Bắc Giang.

Bắc Giang Fashion Night được khởi xướng bởi Công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Cảnh Nguyễn và được bảo trợ truyền thông bởi mạng xã hội Giới Trẻ Việt. Bắc Giang Fashion Night lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 11 năm 2019 với chủ đề Ký ức mùa Đông. Sự kiện đã thu hút hơn 100 người mẫu tham gia cùng nhiều thương hiệu thời trang, nhà thiết kế trong nước.

Với bước khởi đầu thành công hơn mong đợi này, chương trình thời trang Bắc Giang Fashion Night tiếp tục quay trở lại cùng tên gọi Nhật ký mùa Hạ. Đây được coi là sự nối tiếp, đánh dấu sự phát triển của Bắc Giang Fashion Night từ một sự kiện đơn lẻ trở thành một chuỗi sự kiện liên tiếp.

Được biết chương trình được lấy ý tưởng từ bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông, mỗi mùa sẽ có một chủ đề riêng biệt, mang tính đặc trưng của mùa đó. Năm nay, với chủ đề hoa sen, Nhật ký mùa Hạ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màn trình diễn đặc sắc.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Nhật ký mùa Hạ khơi gợi cho con người cảm giác nôn nao, hào hứng, đặc biệt gợi lên những hình ảnh rực rỡ, tràn ngập sức sống và hơi thở thanh xuân, nhất là khi chủ đề của sự kiện này xoay quanh hoa sen – quốc hoa Việt Nam. Sự đối lập giữa những gam màu nóng cùng sự thanh thuần, nhẹ nhàng của hoa sen chắc chắn sẽ đem đến cho người xem nhiều điều thú vị.

Đặc biệt với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện, đơn vị tổ chức Công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Cảnh Nguyễn sẽ tạo ra một chương trình mãn nhãn dành cho những tín đồ yêu thời trang.

Hiện tại, Bắc Giang Fashion Night đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các nhà thiết kế, nhà đầu tư cũng như các bạn mẫu nhí, người mẫu chuyên nghiệp.

—————————————————
Mọi thông tin liên hệ chương trình Bacgiang Fashion Night
Fanpage : https://www.facebook.com/bacgiangfashionnight/
Email : BGFN@canhnguyen.vn
Phone : 0834775668

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...