Sau Misthy, tới lượt Thúy Ngân làm nữ chính trong MV của Jack?

Những hình ảnh được rò rỉ mới đây cho thấy nhiều khả năng Jack đang thực hiện ghi hình cho sản phẩm mới.

Jack đang là cái tên được quan tâm bậc nhất khi có động thái rục rịch cho ngày comeback sắp tới. Giọng ca đến từ Bến Tre không những giới thiệu công ty chủ quản mới, lập kênh YouTube cá nhân, mà còn thường xuyên đăng tải rất nhiều hình ảnh mới trên mạng xã hội.Tuy nhiên chuyện không có gì để nói nếu như nhiều người không tình cờ phát hiện ra một vài manh mối liên quan đến danh tính nữ chính được cho rằng sẽ xuất hiện trong dự án mới từ nam ca sĩ.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Theo đó, trên trang Instagram của diễn viên Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ), fan đã tinh ý nhận ra bức ảnh mà cô nàng post trên story có bối cảnh y hệt bộ ảnh Jack đăng tải cách đây mấy ngày. Không những vậy, nhìn vào bộ trang phục mà Thúy Ngân diện trên người cũng có khá nhiều nét tương đồng với trang phục Jack đã mặc trong bộ ảnh.

MISTHY
THIÊN AN

Nếu như suy luận này là chính xác thì bộ ảnh mà Jack chia sẻ trước đó chắc chắn là ảnh hậu trường của anh chàng trong khi thực hiện dự án mới của mình. Liệu sau Misthy, Jack đã tìm được cho mình một “bóng hồng” khác để đồng hành trong các dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới?

 

T.A

Bạn cũng có thể thích
Loading...