Sau tất cả, cặp đôi Hiển-Tuyền (HT Channel) ‘tình bể tình’ trong bộ ảnh mới, chia sẻ về dự định tương lai

Kể từ sau lùm xùm hiểu lầm về người thứ ba thì giờ đây, Thanh Tuyền cùng Đức Hiển đã về lại một nhà, cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới “tình bể tình” gây sốt cộng đồng mạng. “Hiện tại, bọn em đã giải quyết xong chuyện tình cảm ạ, khó khăn, sóng gió nhưng bọn em đã ngồi lại với nhau để nói ra cho nhau hiểu và cùng nhau cố gắng thay đổi và bước tiếp” – Thanh Tuyền chia sẻ.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phạm Đức Hiển là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất cộng đồng TikTok cũng như các trang mạng xã hội.

 

Cặp đôi này được nhiều người biết đến hơn qua cái tên HT Channel.

 

Thành lập vào năm 2018, nay trang TikTok HT Channel đã đạt hơn 4 triệu lượt follow, được xác nhận tích xanh bởi TikTok. Mỗi clip đăng tải đều thu về hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt xem.

 

Kênh Youtube Hiển Tuyền Offical cũng không kém cạnh khi có gần 300 nghìn người đăng ký.

 

Vào đầu tháng 7, Thanh Tuyền đă đăng tải nội dung bức xúc về việc Đức Hiển “có người thứ 3” là Đào Thị Quỳnh (xem toàn bộ tại đây). Áp lực trong giai đoạn thi cử cộng với chuyện tình cảm khiến Thanh Tuyền  không khỏi bức xúc buộc cô nàng “tức nước vỡ bờ”.

 

Biết được sự việc, Đức Hiển ngay sau đó đã từ bỏ hết công việc hiện tại, đăng một video đính chính trên kênh Youtube và trở về cùng Thanh Tuyền ngay sau đó đã giải thích “tường tận” sự việc.

 

Nhận biết đây là sự hiểu lầm, cặp đôi ngay sau đó đã hòa giải, cùng nhau “về lại một nhà”. Niềm vui nhân đôi khi chỉ sau vài ngày Thanh Tuyền khoe thành tích “khủng” trên trang cá nhân về kết quả thi vừa rồi.

 

Chia sẻ về dự định tương lai, HT Channel cho biết: “Trong thời gian sắp tới bọn em sẽ cùng nhau phát triển bản thân, kiến thức và cố gắng đưa ra cho mọi người những video clip giải trí chất lượng phục vụ cho người xem, các bạn fan của HT channel“.

 

Bộ ảnh “tình bể tình” của HT Channel sau khi đăng tải đã gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi vui mừng bởi màn comeback của cặp đôi. Bộ ảnh chỉ sau khoảng thời gian ngắn đã có hơn 2 nghìn lượt chia sẻ cùng lượt tương tác khủng.

 

Bộ ảnh “tình bể tình” vào ban đêm chưa hề đăng tải của HT Channel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau tất cả, HT Channel vẫn là người nhà. Trao cho Thanh Tuyền chiếc nhẫn cưới đồng nghĩa với việc chàng trai Đức Hiển cũng sẽ có trách nhiệm với một vai trò cao hơn là một tình yêu tuổi trẻ…là một người chồng! Chúc cho cặp đôi trẻ sẽ thật hạnh phúc, ngày càng thành công trên con đường đã lựa chọn!

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...