Single mon Lam Duong: ” Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”

Nếu ai đó từng nghĩ rằng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân hẳn sẽ mệt mỏi, bế tắc và đầy màu ảm đạm thì đó là do họ chưa biết về Lam Duong. Cô đã dũng cảm và mạnh mẽ để bước ra khỏi cuộc hôn nhân rạn nứt, một mình nuôi con và tự chủ trong cuộc sống để giờ đây cô có thể tự tin nói với mọi người rằng cô đang có một cuộc sống hạnh phúc.

Những thách thức của một người mẹ đơn thân

Lam Duong sinh năm 1984, hiện tại cô nàng đang sống ở thành phố Las Vegas hoa lệ của nước Mỹ . Công việc chính hiện nay của cô chính là kinh doanh mỹ phẩm và Magic coffee Diet.

Để làm một bà mẹ đơn thân thì thử thách là vô cùng nhiều quan trọng là bản thân cần hiểu rõ những khó khăn của mình. Khi không có sự hỗ trợ của người đàn ông, trách nhiệm nuôi con càng trở nên khó khăn hơn. Lam Duong chia sẽ rằng đôi khi cô cũng vô cùng mệt mỏi thế nhưng phải tự mình vượt qua nỗi cô đơn để đảm nhiệm vai trò và trách nhiệm trong việc chăm sóc đứa con thơ.

Làm mẹ đơn thân, việc có những ngày tháng nhiều áp lực và căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Đối với Lam Duong cuộc hôn nhân đổ vỡ đã đánh mất nhiều thứ của cô, cô mất phương hướng cuộc sống, mất đi định hướng tương lai nhưng may mắn rằng chính những điều ấy khiến cô mạnh mẽ và tự lập hơn.

Cố gắng nổ lực để làm chỗ dựa cho con

Đối với Lam Duong, con trai chính là một động lực cho cô nàng làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Cô nàng chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn và đôi khi là vô cùng tự hào khi có một đứa con ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Đối với Lam Duong hiện tại, niềm hạnh phúc lớn nhất hiện tại đó là khi nhìn con vui và cho con được một cuộc sống tốt đẹp nhất. Thế nên cô luôn cố gắng, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Đôi khi bệnh nặng cô cũng phải cố gắng chịu đựng để đi làm bởi cô không cho phép bản thân lười biếng, cô hiểu chỉ có nổ lực hiện tại của mình mới giúp cho tương lai của con tốt hơn.

Vẫn tin vào một tình yêu đẹp

Lam Duong cho rằng sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ đã giúp cô trưởng thành rất nhiều. Cô đã có thể tự lập trong tài chính, cô có thể cho con được một cuộc sống tốt đep dù thiếu đi tình yêu của cha. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng cô mất niềm tin vào tình yêu.

Đối với bản thân Lam Duong, cô vẫn vô cùng lạc quan với tình yêu và tin rằng vẫn có tình yêu chân thành tồn tại bởi lẽ xung quanh cô đều không thiếu những chuyện tình đẹp, Lam Duong chỉ cho rằng bản thân chưa tìm được người thích hợp và duyên chưa tới mà thôi.

Điều mà Lam Duong đang hướng tới chính là mẫu người phụ nữ thành đạt và hiện đại, cô không muốn dựa vào ai cả bởi cô biết rằng thứ mà mình có thể dựa dẫm vào chỉ có thể là bản thân mình. Châm ngôn sống của cô là “nếu bạn không đứng lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”. Đó là lý do vì sao mà Lam Duong vẫn luôn cố gắng từng ngày từng giờ.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...