“Song sinh oan nghiệt” – dự án ấp ủ cả thanh xuân

Sau thành công của “See You Again 2”, tên tuổi của Nhà sản xuất trẻ Ngô Quang Khánh và ekip Ngo Quang Khanh Production ngày càng được cộng đồng yêu điện ảnh chú ý. Được biết, gần đây NSX trẻ này cùng ekip của mình đang chuẩn bị cho ra mắt một phim ngắn mới, mang tên “Song sinh oan nghiệt”.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Zoo” của nhà văn Otsuji. Với thể loại phim tâm lý – xã hội, Nhà sản xuất Ngô Quang Khánh cùng với Yuki Tran Studio đã làm mới cốt truyện trên.

Nói về lí do chọn đề tài này, Nhà sản xuất chia sẻ: phần câu chuyện đã tạo cho anh nhiều cảm xúc, chiêm nghiệm về đời người, về xã hội, về tình thương giữa người với người hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là một đề tài khó, vì thế anh ấp ủ và nuôi dưỡng bộ phim phát triển theo đề tài này trong suốt 5 năm nay.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng có sự kết hợp của Đạo diễn Luân Nguyễn tài năng và dàn diễn viên đầy nội lực như: Trần Hoàng Mỹ, Đỗ Thúy Hằng, Trương Hồ Điệp Ánh, Nguyễn Quỳnh Như, Lê Hoàng Hoàng, Lê Phúc. Đặc biệt, Nguyễn Quỳnh Như là cái tên nổi bật trong làng hot girl, lần đầu tiên lấn sân sang đóng phim ngắn. Chia sẻ về dàn diễn viên của phim, nhà sản xuất Quang Khánh đặt nhiều kỳ vọng. Anh chia sẻ: “Tôi rất yên tâm về Lê Hoàng Hoàng vì cô nắm rất chắc về tâm lý nhân vật, cô đã trải qua giai đoạn gần giống với nhân vật bà mẹ trong câu chuyện. Còn về Quỳnh Như, phải nói là khá bất ngờ với khả năng nhập vai của em vì em còn khá là trẻ và em chưa học qua bất kỳ trường lớp nào về diễn xuất nào cả. Tất cả là nhờ sự cố gắng nỗ lực cũng như khả năng biết lắng nghe của Quỳnh Như. Tôi tin chắc rằng Quỳnh Như sẽ còn tiến xa hơn nữa trong nghề.” 

Quỳnh Như chuẩn bị cho cảnh quay

“Song sinh oan nghiệt” ban đầu dự kiến được quay và ra mắt chỉ trong vòng 3 ngày đầu tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, bộ phim phải rời lịch ra mắt đến ngày 7/5/2021 và chính thức lên sóng ngày 9/5/2021. Dường như đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho ekip khi vừa phải vượt qua điều kiện thời tiết khó khăn, vừa tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, vừa phải đảm bảo phòng chống dịch an toàn. Với tiêu chí hàng đầu của bộ phim là về mặt hình ảnh, ánh sáng phải hết sức chỉnh chu cho từng nhân vật trong bộ phim và diễn xuất trong phim là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì là vai diễn “song sinh” nên 1 diễn viên đã phải diễn 2 vai, đòi hỏi mất khá là nhiều thời gian trong 1 cảnh quay, phải quay đi quay lại rất nhiều lần khiến cho ekip phải tranh cãi không ít khi ra set quay. Nhà sản xuất chia sẻ: anh thấy xót cho Quỳnh Như và để ý về tình hình sức khoẻ của em trong suốt quá trình thực hiện bộ phim vì em quay quá nhiều cảnh, đặc biệt là cảnh đánh và khóc. 

Poster phim “Song sinh oan nghiệt”

Có thể thấy, với bộ phim này, nhà sản xuất Ngô Quang Khánh dường như đã bỏ 200% tâm huyết của mình. Anh chia sẻ mình muốn gửi tặng đến mọi người bộ phim này như một món quà nhân Ngày của Mẹ. Anh mong khi khán giả xem bộ phim này xong sẽ ngẫm nghĩ lại về yêu thương con cái cũng như tình yêu của các con dành cho bố mẹ. Đây cũng là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp sản xuất phim và hoạt động nghệ thuật của anh.

Với thông điệp “hãy yêu thương khi còn có thể”, mong rằng khán giả sẽ đón nhận bộ phim một cách nhiệt tình nhất, và sẽ theo dõi, ủng hộ Ngô Quang Khánh ở một hình ảnh khác, lĩnh vực khác. Cũng chúc cho anh luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Cùng đón chờ “Song sinh oan nghiệt” vào ngày 9/5/2021 trên kênh Youtube NGO QUANG KHANH OFFICIAL nhé!

Văn Tuân

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...