Sự kiện Talkie AMA – Hỏi thả ga cùng kiến trúc sư Phạm Minh Hiếu

“Bước ra ngoài mới biết không ở đâu bằng ở nhà”. Cũng vì thế, một không gian sống lý tưởng sẽ là nơi vỗ về mỗi khi ta trở về. Chiều lòng những tín đồ “nghiện nhà” với niềm say mê lối thiết kế đậm chất riêng, Talkie AMA lần 5 sẽ cùng bạn “chiêm nghiệm” những phong cách “nâng tầm cuộc sống” qua chia sẻ từ anh chàng kiến trúc sư tài ba, điển trai Phạm Minh Hiếu.

TP Hồ Chí Minh – ngày 01 tháng 11 năm 2021Talkie công bố sự kiện Talkie AMA sẽ được diễn ra với sự tham gia của Diễn giả Phạm Minh Hiếu – Kiến trúc sư – kiêm doanh nhân điều hành Công ty Thiết kế và Xây dựng Uy Vũ. Sự kiện sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Talkie.vn, YouTube, và Facebook của Talkie vào lúc 20h00 ngày 06/11/2021.

Chuỗi sự kiện Talkie Ask Me Anything – bao gồm nhiều buổi trực tuyến là cơ hội để mọi người có thể hỏi và thảo luận cùng với các khách mời, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, nhằm đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho người xem. Thông qua đó, Talkie muốn tạo cho cộng đồng một thói quen sử dụng Internet tốt hơn, và định hình trang Talkie.vn là một nền tảng dành cho việc hỏi đáp và thảo luận với các chuyên gia và nhiều thành viên khác.

Sự kiện trực tuyến vào ngày 06/11/2021 sẽ có sự tham gia của kiến trúc sư Phạm Minh Hiếu. Là Kiến trúc sư – kiêm doanh nhân điều hành công ty Thiết kế và Xây dựng Uy Vũ, đã chinh phục hơn 400 hợp đồng giá trị và mở rộng 4 hệ thống chi nhánh về kiến trúc chỉ sau 1 năm hoạt động. Bên cạnh đó, anh Phạm Minh Hiếu còn là Founder của những nhóm Facebook về mẫu nhà, kinh nghiêm xây dựng, thiết kế với hơn 300.000 thành viên. Đến với Talkie AMA, kiến trúc sư Phạm Minh Hiếu sẽ trực tiếp giải đáp và đưa ra những lời khuyên liên quan đến kiến trúc, những phong cách thiết kế hiện đại và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, với vai trò là doanh nhân trẻ thành công, anh Phạm Minh Hiếu sẽ chia sẻ cho những bạn trẻ về những trải nghiệm quý giá và con đường đi đến thành công của mình.

Người tham gia sẽ được ưu tiên trả lời câu hỏi trong buổi trực tuyến nếu đặt câu hỏi trên nền tảng Talkie.VN trước sự kiện, hoặc có thể tương tác và đặt câu hỏi cho diễn giả trong suốt buổi trực tuyến. 

Quy trình tham gia đặt câu hỏi:

Đặt câu hỏi trực tiếp dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ https://talkie.vn/

Bước 2: Click vào chủ đề Talkie AMA

Bước 3: Comment đặt câu hỏi trực tiếp dưới bài viết (trước khi livestream kết thúc).

Về Talkie:

Được thành lập vào năm 2020, Talkie là một nền tảng trực tuyến mà người dùng có thể tự do bình luận và trao đổi thông tin chuyên sâu, đặc biệt là hỏi đáp về nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đặc biệt nhất là Talkie có một đội ngũ các chuyên gia trong từng lĩnh vực nhằm trả lời câu hỏi của mọi người một cách chính xác và khách quan nhất.

Đọc giả quan tâm đến sự kiện có thể xem chi tiết tại: Link Facebook stream sự kiện

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *