Super Model Lee Sumi làm Vedette trong BST của NTK Vương Khang

Ngày 13/12, trong khuôn khổ Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019, mẫu nhí Lee Sumi (6 tuổi) đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi trình diễn bộ trang phục nặng gần 10kg. Được biết, chiếc áo lông thuộc BST của NTK Vương Khang.

Lee Sumi khiêu chiến giới hạn bản thân với thiết kế nặng gần 10kg

Lee Sumi – mẫu nhí người Hàn gốc Việt 6 tuổi đã có màn trình diễn xuất sắc khi đảm nhận vai trò vedette trong phần biểu diễn BST của NTK Vương Khang thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019. Được biết sự kiện được tổ chức bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và N Group với mong muốn tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và đến gần hơn với người tiêu dùng; đồng thời tạo dựng chuỗi các hoạt động giao thương trong nước và quốc tế ngay tại sự kiện.

Lee Sumi đảm nhận vai trò Vedette trong phần trình diễn BST của NTK Vương Khang

 

Các khách mời có mặt tại sự kiện đều rất bất ngờ khi Lee Sumi – một mẫu nhó 6 tuổi đã dám dũng cảm đảm nhận việc biểu diễn thiết kế áo dài kết hợp chiếc áo lông nặng gần 10kg. Đó là một thử thách đối với người mẫu đã có nhiều kinh nghiệm, vậy mà cô bé nhỏ nhắn này lại không ngại khó khăn, quyết tâm dùng bản lĩnh, năng khiếu của mình để đáp lại sự tin tưởng của NTK Vương Khang.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Cận cảnh bộ trang phục nặng gần 10kg của Lee Sumi

Đúng như kỳ vọng, Lee Sumi đã tạo nên điểm nhấn cho phần trình diễn BST, khí chất và sự chuyên nghiệp của cô bé đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho đêm diễn. Với lối trang điểm lạ, cá tính, cùng sự kết hợp giữa áo dài truyền thống và áo lông hiện đại, bộ trang phục của NTK Vương Khang đã thể hiện đúng chủ đề của tuần lễ thời trang: sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại.

Lee Sumi đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình

Trình diễn một trang phục mang nhiều ý nghĩa và có độ khó cao chắc chắn sẽ trở thành bài học kinh nghiệm quý giá của Lee Sumi. Nhờ những thử thách này, Lee Sumi sẽ ngày càng trưởng thành, bản lĩnh và tự tin hơn. Hy vọng trong tương lai không xa, cô bé sẽ phá vỡ thêm nhiều giới hạn của bản thân, trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp, nổi tiếng.

TÙNG ANH

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...