Tác phẩm “Kỳ án ánh trăng” gây ấn tượng đến từ nhà làm phim là sinh viên

Vừa qua, Lưu Ly Sản Xuất Đội – một nhóm bạn trẻ sinh viên năm hai ngành Truyền thông đã công chiếu thành công sản phẩm đầu tay của mình: Dự án Phim ngắn Kỳ Án Ánh Trăng và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. 

Kỳ Án Ánh Trăng là một phim ngắn được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của cặp vợ chồng Quỷ Cổ Nữ. Phim thuộc thể loại Trinh thám, Kinh dị. Nội dung chính của phim xoay quanh Huyên Linh – một cô gái mẫn tuệ, có khả năng quan sát và suy luận sắc bén: trên hành trình tìm kiếm lời giải và công lý cho những uẩn khúc đằng sau vụ án phòng 105…

Phim ngắn Kỳ Án Ánh Trăng đã được công chiếu trên nền tảng Youtube vào ngày 02.05 vừa qua. Tổng lượt xem công chiếu Premiere lên đến hơn 600 lượt xem. Tính đến nay, video đã nhận được hơn 6000 lượt xem và nhiều phản ứng tích cực đến từ phía khán giả. Hiện tại, khán giả có thể thưởng thức Kỳ Án Ánh Trăng dưới phụ đề tiếng Việt, tiếng Anh, và tiếng Trung.

Trước đó, Phim ngắn Kỳ Án Ánh Trăng đã được công chiếu offline tại trường Đại học FPT với gần 300 khán giả. Bên cạnh những đánh giá tích cực từ phía các giảng viên, Kỳ Án Ánh Trăng còn vinh dự nhận được 3 giải thưởng danh giá, trở thành bộ phim đạt nhiều giải thưởng nhất trong sự kiện công chiếu phim ngắn của sinh viên ngành Truyền thông: Giải Kịch bản phim xuất sắc nhất, Điểm bình chọn khán giả cao nhất và Truyền thông phim tốt nhất.

Được biết, dự án Phim ngắn Kỳ Án Ánh Trăng nằm trong khuôn khổ môn học Sản xuất Video các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện Trường Đại học FPT. Đây là sản phẩm đầu tay của các bạn trong lĩnh vực Sản xuất đầy thử thách trong giới Truyền thông rộng lớn. Và Kỳ Án Ánh Trăng là tâm huyết và nỗ lực trong suốt 10 tuần học tập và thực hành, để gửi đến khán giả những thước phim chỉn chu, mãn nhãn nhất. 

 Văn Tuân

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *