Tái hiện “Mắt biếc”, hai mẫu nhí Bắc Giang khiến mọi người ngạc nhiên vì quá hợp nhân vật

Việt Hoàng và Diệu Ly hóa thân thành Ngạn và Hà Lan, mang đến cho mọi người bộ ảnh “Mắt biếc” trong sáng, ngọt ngào, bám sát nội dung truyện và tình tiết phim.

“Mắt biếc” là một trong những truyện dài nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm đã chạm đến trái tim của hàng ngàn độc giả, trở thành mối tình đơn phương tuyệt đẹp trên diễn đàn văn học Việt. Mới đây, tác phẩm được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh cùng tên, do Victor Vũ đạo diễn, trở thành cơn bão đổ bộ làng điện ảnh, đạt được những thành tích vang dội. Những câu thoại kinh điển của Ngạn và Hà Lan, nhạc phim, poster,… đều trở thành chủ đề thu hút cư dân mạng.

Hòa vào trào lưu cover “Mắt biếc” Việt Hoàng và Diệu Ly – hai mẫu nhí đến từ Bắc Giang đã bắt tay thực hiện một bộ ảnh mang đậm dấu ấn của bộ phim điện ảnh nổi tiếng này. Bộ ảnh được thực hiện rất công phu, từ chọn bối cảnh đến trang phục, đạo cụ đều rất sát với nguyên tác, thể hiện được nội dung câu chuyện. Những chi tiết trọng tâm như: Ngạn chơi đàn cho Hà Lan nghe, Ngạn và Hà Lan chơi đùa trong rừng sim, đóa sim tím cài trên tóc Hà Lan, Hà Lan và Ngạn trong trang phục của trường cấp 3 Huế hay cảnh Hà Lan đuổi theo Ngạn tại ga tàu đều được Việt Hoàng và Diệu Ly tái hiện lại đầy đủ.

Việt Hoàng và Diệu Ly trong trang phục học sinh trường Trung học Huế

Chia sẻ về nguồn cảm hứng thực hiện bộ ảnh đậm chất thơ này, nhiếp ảnh gia Ngô Anh Vinh ( Vinh Veo ) – người đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề cho biết: “Mình là một người rất yêu quý trẻ em, thường xuyên sát cánh với các bạn nhỏ trong các cuộc thi tài năng nhí.Sau khi xem xong bộ phim Mắt biếc, mình đã nảy ra suy nghĩ cover bộ phim này, rất may đã được Việt Hoàng, Diệu Ly và gia đình hai bé đồng ý. Đây là lần đầu tiên Việt Hoàng và Diệu Ly chụp ngoại cảnh, vì vậy hai bé còn nhiều bỡ ngỡ, cộng thêm quãng đường di chuyển giữa những địa điểm khá xa, cảm xúc của nhân vật lại phức tạp nên cả ekip phải cố gắng hết sức. Đổi lại, khi nhìn lại thành quả, mình rất hài lòng và hạnh phúc”.

Cảnh kết của bộ phim “Mắt biếc” được thực hiện tại ga tàu

Được biết, Việt Hoàng và Diệu Ly hiện tại đều đang là học sinh Trung học cơ sở tại Bắc Giang. Hai bạn nhỏ đều là những đứa trẻ năng nổ, hoạt bát, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có nhiều tài lẻ. Trong khi Việt Hoàng yêu thích nhảy hiện đại, chơi ghita thì Diệu Ly lại có tài năng ca hát và nhảy bellydance. Hy vọng sau thành công của “Mắt biếc”, Việt Hoàng và Diệu Ly sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới trong năm 2020.

TÙNG ANH 

ẢNH : Vinh Veo 

Quay Phim : Dương Nam

Makeup : Nhung Trần

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...