Tan chảy trước vẻ đẹp siêu đáng yêu của nữ sinh 2k5 – Vừa xinh xắn, vừa học giỏi chuẩn “con nhà người ta”

Mỗi ngày lướt newfeed, chúng ta chẳng khó khăn để bắt gặp những hot teen được CĐM quan tâm, truyền tay nhau info nhanh đến “chóng mặt”. Cô nàng sau đây sẽ khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng bởi một vẻ đẹp tinh khiết tựa thiên thần.

 

 

Nguyễn Vũ Quỳnh Như sinh năm 2005, hiện đang sinh sống và học tập tại  Đà Nẵng. Cô nàng được mọi người biết đến sau vài cuộc thi sắc đẹp. Sỡ hữu một gương mặt xinh xắn không quá khó đoán khi cô nàng luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Khi khoác lên mình những tà áo dài, cô nàng toát lên một vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng và xinh xắn như “kẹo ngọt”.

Trong thời gian cắp sách đến trường Quỳnh Như luôn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc học cũng như các hoạt động trong và ngoài trường. Về vấn đề học tập cô nàng từng đạt Giải Ba môn tiếng Pháp cấp thành phố năm 2020. Hiện cô nàng đang nắm chức vụ Phó chủ nhiệm đội múa Mộc, trưởng Ban Tài chính đối ngoại Greenie Environmental Club. Ngoài ra cô nàng còn đạt được nhiều thành tích đáng nể phục như: Á khôi 1 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn , Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất trong cuộc thi “ Điển Sắc Thiên Thanh” tại trường, giải Khuyến khích trong Hội thi HSSV Tài năng Thanh lịch TP Đà Nẵng. Với tuổi đời còn rất trẻ cô nàng đã đạt nhiều thành tích khủng như thế thật đáng để các bạn bè cùng trang lứa noi gương theo.

Cô nàng có một sở thích là được làm người mẫu, do hiện tại chiều cao còn hạn chế nên cô nàng đành gác lại nhưng đang ở độ tuổi phát triển cô mong rằng sau này có cơ hội sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê này. Quỳnh Như chia sẻ: “hiện tại em muốn trở thành nhà ngoại giao, vì thế mạnh của em là ngoại ngữ, em cũng là một người hoạt ngôn nên em rất mong muốn được làm việc trong môi trường đa quốc gia. Ngoài công việc này em còn mong muốn sau này có thể tham gia những việc làm từ thiện, tình nguyện, các tổ chức phi lợi nhuận”.

Trong cuộc sống, thứ quan trong nhất đối với Quỳnh Như chính là mái ấm gia đình. Đây cũng chính là một động lực lớn để cô nàng ngày càng phát triển bản thân trở thành một phiên bản tốt nhất. Em thích sự độc lập, không phụ thuộc, dựa vào ai sau này. Em học tập không chỉ cho bản thân em mà cả ba mẹ em nữa. Em muốn ba mẹ tự hào về mình. Vì vậy, để đạt được những mong muốn đó em phải có nền tảng là kiến thức. Học tập ở trường lớp có thể không khiến em thành công nhưng ít nhất thì qua việc học tập, em sẽ khám phá ra được rất nhiều điều, định hướng được bản thân và hơn nữa là để hoàn thiện bản thân từ bên trong”.

Khó khăn duy nhất cô nàng là do áp lực từ việc học tập, chạy deadline. Ngoài hai việc này ra thì cô nàng vẫn luôn trong trạng thái vui tươi, tích cực và lạc quan. Sắp tới đây cô nàng sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như từ thiện, tình nguyện,.. Đặc biệt cô nàng quyết tâm thi đỗ bằng Delf B2 tiếng Pháp, IELTS và quan trọng nhất là đỗ đại học.

Hành trình của cô nàng Quỳnh Như còn rất dài và đầy sóng gió cần phải vựơt qua. Mọi người hãy cùng nhau dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này nhé.