Cộng Đồng Giới Trẻ Việt Nam

Bố Là Tất Cả: Thanh Nam, Phi Phụng khiến Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình của Sam

Đến với Bố Là Tất Cả tuần này, Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình của Sam chỉ vì Thanh Nam, Phi Phụng. Ngoài ra, Ngọc Lan rơi nước mắt khi bị Thanh Bình giáng chức.

Bố Là Tất Cả: Thanh Nam, Phi Phụng khiến Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình của Sam
Thanh Nam, Phi Phụng khiến Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình Sam

Quang Tuấn (Minh Nhân) “đứng ngồi không yên” khi đã đến giờ hẹn với nhà của Sam (Anh Thư) mà vẫn chưa thấy bóng dáng của Thanh Nam (ông Hiếu). Mặt khác, Thanh Nam và Phi Phụng (cô Thuận) “số nhọ” khi không chỉ bắt lộn xe buýt mà còn bị người ta hất nước trúng, ướt hết cả áo. Chứng kiến quần áo không chỉnh tề của Thanh Nam và Phi Phụng, Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) lộ vẻ mặt không hài lòng. Chưa dừng ở đó, cách cư xử, ăn nói mộc mạc, dân dã của Phi Phụng và Thanh Nam khiến cho gia đình của Sam “đứng hình”, còn Quang Tuấn thì chỉ biết cúi đầu lặng im. Sau đó, Phi Phụng lớn tiếng “bức xúc” về việc hôn nhân của Quang Tuấn và Sam mà bắt anh chàng cắt đứt mối quan hệ với gia đình làm cho Ngân Quỳnh “bốc khói”.

Sáng hôm sau, trước khi đi làm, Quang Tuấn lạnh lùng trách móc về cách cư xử của Thanh Nam và Phi Phụng trong bữa gặp gỡ với gia đình Sam. Trước tình cảnh đó, Thanh Nam đành bắt đắc dĩ xin lỗi Phi Phụng vì thái độ của Quang Tuấn. Ở bệnh viện, sau khi nói chuyện điện thoại với Sam nhưng chưa tắt máy, “chàng bác sĩ soái ca” lại có cuộc trò chuyện cùng Thiên Nga (bác sĩ Nhung) khiến Sam hụt hẫng. Cô nàng liền tìm gặp Thiên Nga nhưng lại bị cô người yêu cũ Quang Tuấn nói chuyện “bắn trúng tim đen”. Vì quá yêu Quang Tuấn, Sam bất ngờ đòi làm đám cưới ngay khiến cho Quang Tuấn lẫn Ngân Quỳnh bối rối.

Bố Là Tất Cả: Thanh Nam, Phi Phụng khiến Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình của Sam
Ngọc Lan rơi nước mắt khi bị Thanh Bình giáng chức

Thanh Bình (Hoàng Khang) áy náy khi nghĩ rằng Hoàng Sơn (ông Phú) vì mình mà hoãn cả đám cưới, chịu nhiều tổn thất. Anh chàng liền nhờ cô thư ký Ngọc Lan (Minh Thảo) hiến kế. Cô nàng liên tục trấn tĩnh Thanh Bình khi anh chàng tìm gặp cậu con trai của Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) – Vĩnh San (Hoàng Bách) và đặt buổi hẹn đầy thành công. Ở trên xe, Ngọc Lan chúc mừng Thanh Bình đã biết cách kiểm soát cảm xúc. Nào ngờ, anh chàng lại vô tình lỡ lời đụng chạm đến từ “ế” –tính từ tối kỵ của Ngọc Lan khiến cô nàng “tá hoả”.

Tuy nhiên, sau hôn lễ, Thanh Bình vô tình nghe được cuộc hội thoại giữa Ngọc Lan – Hoàng Sơn và “sốc” khi biết tất cả đều do một tay cô nàng sắp xếp, lo liệu. Mất niềm tin quá lớn với Ngọc Lan, Thanh Bình đến tận nhà của cô nàng. Sau khi tâm sự xong, anh chàng liền đòi giáng chức Ngọc Lan mặc cho cô nàng cuống cuồng giải thích. Quá ấm ức, Ngọc Lan rưng rưng trong nước mắt. Nào ngờ, bị điều xuống làm việc ở khâu văn phẩm chưa bao lâu thì Hoàng Sơn trở về và phê phán việc làm của Thanh Bình trước sự chứng kiến của Ngọc Lan. Tuy nhiên, cô nàng sẽ không đồng ý trở lại với công việc thư ký nếu như Thanh Bình không lên tiếng phục chức.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Cảnh Nguyễn

Loading...

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

CÙNG GIỚI TRẺ VIỆT

Bạn đã có tài khoản chưa ?