Teaser tập 9 Model Kid VietNam : “Liên minh Lan – Thủy ” Hả hê khi HLV Hương Ly tiếp tục mắc lỗi và bị host Thúy Hạnh nhắc nhở trong thử thách cuối cùng

Model Kid Vietnam chỉ còn chặng đua cuối cùng trước khi tìm ra top thí sinh nhí xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào đêm chung kết.

Càng về cuối chương trình, dường như cuộc chiến không cân sức giữa 3 đội vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, các HLV luôn cố gắng hết sức mình để bảo toàn lực lượng “gà chiến” đội mình. Trong đoạn teaser “nhá hàng” cho tập 9, khán giả đã chứng kiến những lời phê bình thẳng thắn nhất của Host quyền lực Thuý Hạnh dành cho HLV Hương Ly sau khi xem phần thể hiện của các thí sinh nhí đội Pony. Và thế là “Liên minh Lan – Thuỷ” lại tiếp tục được dịp hả hê khi trông thấy đối thủ bị nhắc nhở.

Trong tập 9 Model Kid Vietnam, top 7 thí sinh nhí xuất sắc nhất Model Kid Vietnam sẽ có những thử thách vô cùng thú vị tại thủ đô Hà Nội với sự đồng hành của nhà tài trợ di chuyển Hãng hàng không Vietjet Air. Với tinh thần “Bay là thích ngay”, Vietjet Air đã mang đến cho các bé những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Trong chặng đua cuối cùng, ba đội sẽ chính thức bước vào thử thách liên hoàn đầy khó khăn để xác định những cái tên sẽ giành tấm vé vào đêm chung kết. Bởi thế, không những các “chiến binh nhí” mà ngay cả các vị HLV cũng vô cùng căng thẳng khi bước vào cuộc đua nước rút trong tập 9 tuần này.

Trong đoạn teaser vừa được “nhá hàng” cho tập 9, Host Thuý Hạnh – người giữ vai trò theo dõi sát sao sự tiến bộ của các thí sinh nhí đã thẳng thắn phê bình HLV Hương Ly sau khi quan sát các “chiến binh nhí” đội Pony thực hiện thử thách: “HLV các con đi cùng với các con 9 tập rồi nhưng đến tập quan trọng nhất thì lại không ra chiến thuật đúng với các con. Hương Ly nên nhớ Phong Vinh chỉ có thể đẹp khi con được tự nhiên nhất, con được thoải mái nhất. Em là HLV em phải để ý mỗi lần Vinh nhảy ánh mắt Vinh rạng ngời, mặt mũi Vinh sáng sủa, vậy thì tại sao trong set chụp hình em không yêu cầu em không xin nhạc để cho con nhảy cho thoải mái, tại sao em quên điều đấy?”

Trước những lời góp ý thẳng thắn từ vị Host quyền lực dành cho “đối thủ không đội trời chung” của mình, “Liên minh Lan – Thuỷ” đặc biệt hả hê. Bằng chứng là HLV Mâu Thuỷ đã lên tiếng: “Nghe cô Hạnh bình luận mà em phải sợ”. Đáp lại đàn em, Host Thuý Hạnh chỉ nhẹ nhàng: “Những cái nào lỗi thì mình phải nhắc”. Riêng “nhân vật chính” là HLV Hương Ly chỉ chọn “giải pháp” im lặng và tập trung vào thử thách của mình.

Vậy là chỉ còn 1 tập phát sóng cuối cùng trước khi “chốt sổ” những cái tên sẽ bước vào đêm chung kết để tìm ra quán quân của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên. Liệu HLV Hương Ly sẽ vì những góp ý này mà mất đi cơ hội giành chiến thắng quý báu? HLV Mâu Thuỷ sẽ có chiến thắng thứ ba tại chương trình hay HLV Tuyết Lan sẽ “lật lại ván cờ”? Ai sẽ là những “chiến binh” giành tấm vé vàng bước vào đêm chung kết? Với sự tài trợ và đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 9 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 26/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...